Lửa Hận Hóa Yêu Thương - YouTV

Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Status:
HD Lồng tiếng
Đạo diễn:
SNTV ,Youtv ,
Diễn viên:
SNTV ,Youtv ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 28-29
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
40,086 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Lửa Hận Hóa Yêu Thương Tập 28-29

Xem Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương – Tập 28-29 Cuối | Youtv Trọn bộ lồng tiếng phim Thái Lan 2016, phim kể về chàng trai Harit, gia đình của Harit vấn sống rát hòa thuận và hạnh phúc cho tới một ngày cơm giông báo ập đến gia đình của Harit người em trai mà Harit hết mực lua han hoa yeu thuong đã tự kết liễu đời mình mà không có một lý do nào cả. Harit quyết tìm hiểu nguyên nhân khi đọc được bức thư cuối cùng của em mình anh mới biết được nguyên nhân chính là do cô gái Sansanee đã làm cho em mình lụy tình, quá nổi nóng anh đã đi tìm và bắt cô để về hành hạ thoải mãn cái tức trong người nhưng không ngờ lại bắt nhầm cô em họ của ả. vì Soraya được chị cứu nên cô đành để cho anh ta làm gì làm.

lua han hoa yeu thuong

Bởi vì con tim luôn có những lý lẽ riêng và với sự nhân từ cộng với tình yêu thương của Soraya có giúp Harit vứt bỏ được hận thù và đến bến cô? Còn Harit, liệu anh có nhận ra rằng chính lòng căm thù của mình đã làm tổn thương rất nhiều người? Đón xem bộ phim “Lua Han Hoa Yeu Thuong” lúc 19h30 hàng ngày, trên khung hòa sóng của YouTV và SNTV, từ 22/6/2016.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Hình Ảnh Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Diễn Viên Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Thông Tin Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Nội Dung Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương

Chúc các bạn xem phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương vui vẻ.