Điều Bí Mật - Kênh VTV3

Điều Bí Mật

Status:
HD Trọn bộ
Đạo diễn:
Rubik 8 ,
Diễn viên:
Rubik ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 36
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
18,044 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Điều Bí Mật Tập 36

Xem Phim Điều Bí Mật VTV3 tap 36 Cuối | Việt Nam Trọn bộ năm 2016 phim dieu bi mat tap cuoi trong chương trình Rubic 8 lúc 14h20 thứ 7 chủ nhật hằng tuần, phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiệt huyết không nhưng thế phim còn được đầu tư khá công phu về kỹ thuật cũng như khung cảnh. Với bối cảnh lãng mạng, xinh động và nội dung phim phong phú mới mẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khán giả khi theo dõi phim Dieu Bi Mat. Người ta nói nhiều về sự cô đơn, như nó đã trở thành một phần của cuộc sống, nhưng chẳng ai có thể chấp nhận được.

dieu bi mat

Phim Dieu Bi Mat lấy những câu chuyện không xa lạ với chúng ta chính là chuyện hôn nhân của những người trẻ tuổi và những điều bí mật xung quanh họ mà chỉ khi đụng chuyện mới lòi ra. Đón xem bộ phim Điều Bí Mật dài 36 tập phim bắt đầu lên sóng khán giả vào 14 giời 30 bắt đầu từ ngày 30/7 Cô đơn là khi tôi nằm trong góc phòng, lắng nghe tiếng mưa rơi cùng những bản nhạc cổ xưa phát ra từ radio, nước mắt tôi không ngừng tuôn rơi, về những kí ức đã qua, kỉ niệm của người trước còn đọng lại, về những điều hiện tại tưởng chừng rất hiển nhiên nhưng lại quá chông chênh.

Nếu cô đơn là như vậy thì tôi chịu được cái sự một mình ấy, cô đơn hay là bình thản. Đôi khi giữa cái dòng đời đầy bon chen và xô bồ này, có những phút lặng như thế, có những góc tĩnh như thế, để nước mắt chảy trôi, nghe mặn chát nhưng thấm thía, rồi lại đứng dậy, thản nhiên mà bước tiếp qua những ngày cô đơn.

Phim dieu bi mat vtv3 trọn bộ trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. phim liên quan khong phai tieng set ai tinh 

Comments

comments

Phim Điều Bí Mật tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Điều Bí Mật

Hình Ảnh Phim Điều Bí Mật

Diễn Viên Phim Điều Bí Mật

Thông Tin Phim Điều Bí Mật

Nội Dung Phim Điều Bí Mật

Chúc các bạn xem phim Điều Bí Mật vui vẻ.