Cô Vợ Bất Đắc Dĩ - Kênh HTV7

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Status:
HD lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lâu Nghệ Tiêu ,Tôn Hiểu Hiểu ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 22-23
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,056 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Tập 22-23

Xem phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ phần 2 kênh HTV7 tập 14 phim Trung Quốc trọn bộ 50 tập cuối phim co vo bat dac di tập 15 cuoi trong vụ va chạm xe ngoài ý muốn, cô gái Phương Tử Nghiên (Lâu Nghệ Tiêu) xuất thân từ gia đình bình thường gặp chàng trai con của gia đình buôn đá quý nổi tiếng Cung Vũ Dạ (Pong). Sau đó hai người trở thành tri kỷ. Để giúp Cung Vũ Dạ làm tròn chữ hiếu với gia đình, Phương Tử Nghiên đã đồng ý lời thỉnh cầu của Vũ Dạ, giả làm người vợ đã bỏ nhà ra đi của anh. Được Cung Vũ Dạ giúp đỡ, Phương Tử Nghiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức.

co-vo-bat-dac-di

Trong khi đó em gái của Phương Tử Nghiên là Phương Tử Huyền (Tôn Hiểu Hiểu), dưới sự giúp đỡ của chị đã cưới em trai của Cung Vũ Dạ, bắt đầu công cuộc tiếp cận và tìm hiểu gia đình họ Cung. Phương Tử Nghiên là một cô gái nhiệt tình và tốt bụng, chính tính cách của cô đã giúp mọi người trong gia đình hóa giải được nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa, tình cảm giữa cô và Cung Vũ Dạ cũng ngày càng sâu đậm hơn.

co vo bat dac di

Sau này vợ chính thức của Cung Vũ Dạ là Hạ Lạc Y (Lâu Nghệ Tiêu) trở về. Sự thật trớ trêu, Hạ Lạc Y và Phương Tử Nghiên là chị em ruột đã thất lạc từ nhiều năm nay. Hạ Lạc Y là cô gái hiểu chuyện, cô chủ động kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi, hữu danh vô thực, ra sức vun vén cho cuộc hôn nhân của Phương Tử Nghiên và Cung Vũ Dạ. Cô vợ bất đắc dĩ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 12h, thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17/6/2016.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Hình Ảnh Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Diễn Viên Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Thông Tin Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Nội Dung Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Chúc các bạn xem phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ vui vẻ.