Phi Vụ Ngân Hàng - Tell

Phi Vụ Ngân Hàng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1,189 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Phi Vụ Ngân Hàng HD

Tell, một tên trộm quèn đã thực hiện một phi vụ lớn khi anh ta trộm được một triệu đô la từ ngân hàng. Sau đó anh ta bị cảnh sát bắt nhưng số tiền bị ăn cắp vẫn chưa được tìm thấy. Ba năm sau, sau khi mãn hạn tù, anh ta nghĩ rằng các rắc rối của mình trôi qua, tuy nhiên, khi đối mặt với cô vợ cũ tham lam, người cộng sự bị phản bội năm xưa, người cảnh sát khu vực của anh và hai nhân viên cảnh sát tha hóa đang muốn tìm anh để chiếm hết số tiền đang cất giấu, Tell nhận ra rằng mọi chuyện vẫn đang chưa kết thúc phía ngoài cánh cổng nhà tù.

Hình như tớ chưa bao giờ nói rằng cậu là cả thế giới của tớ đúng không? Lúc nào tớ cũng chỉ nói rằng: “Cuộc sống của tớ có cậu hay không cũng đều rất tốt? Nếu cậu không còn muốn ở cạnh tớ, cậu có thể rời bỏ tớ.” Lúc nói như thế, tớ biết rõ lý do tại vì sao tớ cứ liên tục làm tổn thương cậu. Tớ sợ tớ yêu cậu nhiều hơn, đến khi cậu đi thật tớ sẽ không còn gì để bám víu nữa. Thế nên tớ luôn tự nói với chính bản thân mình rằng: “Đừng có yêu cậu nhiều quá!”

 

Comments

comments

Phim Phi Vụ Ngân Hàng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Phi Vụ Ngân Hàng

Hình Ảnh Phim Phi Vụ Ngân Hàng

Diễn Viên Phim Phi Vụ Ngân Hàng

Thông Tin Phim Phi Vụ Ngân Hàng

Nội Dung Phim Phi Vụ Ngân Hàng

Chúc các bạn xem phim Phi Vụ Ngân Hàng vui vẻ.