Phép Thuật Bí Ẩn - Akom 2017

Phép Thuật Bí Ẩn

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Alexander Rendell ,James Ma ,Margie Rasri Balenciaga ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 8
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
216 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Phép Thuật Bí Ẩn Tập 8

Xem phim Phép Thuật Bí Ẩn – Akom 2017 – phim Thái Lan trọn bộ vietsub thuyết minh. Bộ phim Phep Thuat Bi An kể về Songkrod (James Ma) và Auerkarn (Margie) là một cặp tình nhân, họ yêu nhau thắm thiết từ lâu và có rất nhiều dự định cho tương lai với cuộc sống hôn nhân của mình. Nhưng tại họa bỗng ập đến đối với họ, gia đình của Songkrod bị một tổ chức xấu giết chết và anh ta bị bắt cóc trong thời điểm đó, bật vô âm tính, không có một thông tin gì cả. Sau sự việc đó, Auerkam rất buồn và suy sụp rất nhiều, cô mắc phải một căn bệnh những lại không thể chữa trị cho chính mình khi mình là một bác sĩ.

phep thuat bi an

Xem phim Phep Thuat Bi An – 2017. Thế nhưng, vào một ngày, Songkrod bỗng trở về với một thân phận, một con người khác, anh không còn là người mà Auerkarn đã từng biết đến nữa. Anh là một người tên Kim với thân thế bí ẩn. Mọi diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra như thế nào? Liệu Auerkarn có chữa được căn bệnh của mình và họ có quay lại được với nhau như những ngày trước hay không?

phep thuat bi an

Khi cuộc trò chuyện không còn được thu âm, anh trông nhẹ nhõm hơn. Tên cô ấy là Kate. Họ yêu nhau hồi học đại học. Anh liên tục làm trái tim cô tan vỡ. (Anh kể lại với đôi mắt ngấn lệ). Anh không phải là phiên bản tốt nhất của mình tại thời điểm đó. Anh đã bù đắp cho tất cả mọi người kể từ đó, kể cả Kate. Nhưng cô hiện đang sống ở nước ngoài, và đã đính hôn với một người khác.

Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Comments

comments

Phim Phép Thuật Bí Ẩn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Phép Thuật Bí Ẩn

Hình Ảnh Phim Phép Thuật Bí Ẩn

Diễn Viên Phim Phép Thuật Bí Ẩn

Thông Tin Phim Phép Thuật Bí Ẩn

Nội Dung Phim Phép Thuật Bí Ẩn

Chúc các bạn xem phim Phép Thuật Bí Ẩn vui vẻ.