Pháp Y Tần Minh - Medical Examiner Dr. Qin (2016)

Pháp Y Tần Minh

Status:
HD
Đạo diễn:
Từ Ngang ,
Diễn viên:
Lý Hiện ,Tiêu Tuấn Diễm ,Trương Nhược Quân ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 21-22
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,050 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Pháp Y Tần Minh Tập 21-22

Xem phim Pháp Y Tần Minh trọn bộ full HD vietsub thuyết minh 2016 tập cuối.  Nội dung phim Phap Y Tan Minh nói về Đội trưởng đội hình cảnh Lâm Đào thành phố Long Phiên và khoa trưởng khoa Pháp y Tần Minh là bạn cũ lâu năm. Bởi vì không thể chịu nổi tính khí cổ quái của Tần Minh nên trợ lý của Tần Minh đã xin từ chức. Lý Đại Bảo khoa Kiểm tra dấu vết được điều đến làm việc tại tiểu đội. Ban đầu Tần Minh không tín nhiệm Đại Bảo vì thân là con gái. Nhưng trong quá trình phá án, Đại Bảo rất quật cường, thể hiện năng lực quan sát và suy luận hợp lý, hơn nữa khứu giác vô cùng nhạy bén, Tần Minh hay bắt bẻ đã quyết định giữ lại Đại Bảo. Tam giác sắt của cục hình cảnh Long Phiên được hình thành. Khởi đầu từ “Kỳ án dầu nổ”, Tần Minh, Đại Bảo và Lâm Đào đã liên tiếp phá được các vụ án khó bề tưởng tượng.

phap y tan minh

Phap Y Tan Minh  trọn bộ 2016. Ngạc nhiên, tôi ra mở cửa mời khách vào nhà. Chị giải thích, “Con là nhân viên cắt thịt của nhà máy Dona Foods ở Biên Hòa ngày xưa. Chắc ông không nhớ?” Tôi lắc đầu. Nhà máy có hơn 3.000 nhân viên, ngoài các cán bộ trong ban quản lý, tôi thực sự không biết ai. Chị đưa ra tấm thẻ ID cũ của công ty, đã bạc màu, nhưng vẫn còn nhận rõ tên Dương Thị Gấm, với tấm hình đen trắng ngày xưa rất quê mùa, có cả tên và chức vụ của anh quản lý trong khu vực sản xuất. xem phim phap y tan minh, phap y tan minh phimbathu, bilutv, phimmoi, phap y tan minh trọn bộ…

phap y tan minh

Phap Y Tan Minh trọn bộ full HD. Chị tiếp tục kể, “Sau khi chính quyền tiếp thu, con làm thêm 4 tháng rồi bị cho nghỉ vì nhà máy không đủ nguyên liệu để điều hành. Con lên thành phố làm ô sin cho một gia đình vừa ở ngoài Bắc vô. Sau 1 năm, ông chủ được thăng chức điều về Hà Nội. Vì con làm việc tốt, ông đem con đi luôn và con ở ngoài đó đến 2 năm. Trong thời gian làm thuê, có ông nhân viên ngoại giao người Đức cạnh nhà. Ông ta lớn tuổi, nhưng ngỏ ý muốn cưới con và đem về Đức khi mãn nhiệm. Muốn giúp gia đình nên con đồng ý, dù con chỉ mới 22 tuổi trong khi ông ta đã hơn 60.

phap y tan minh

“Tôi nhìn chị kỹ hơn. Năm 1975, chị mới 19, thì năm nay, có lẽ chị chỉ mới 27, nhưng xem chị già và phong trần nhiều. Chị thuộc loại đàn bà xấu, dưới trung bình, lại thêm đôi chân bị khập khễnh. Có lẽ những bệnh tật, bất hạnh và mặc cảm đã làm chị già trước tuổi?”
Mời các bạn theo dõi bộ phim Phap Y Tan Minh trên XemPhim76.com Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Ngự Lâm Không Kiếm
Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi
Tình Yêu Kì Diệu

Comments

comments

Phim Pháp Y Tần Minh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Pháp Y Tần Minh

Hình Ảnh Phim Pháp Y Tần Minh

Diễn Viên Phim Pháp Y Tần Minh

Thông Tin Phim Pháp Y Tần Minh

Nội Dung Phim Pháp Y Tần Minh

Chúc các bạn xem phim Pháp Y Tần Minh vui vẻ.