Nước Mắt Hồng Nhan - Kênh TodayTV

Nước Mắt Hồng Nhan

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
PONG NAWAT KULRATTANARAK ,WORANUCH WONGSAWAN ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
454 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Nước Mắt Hồng Nhan Tập 1

Phim Nước Mắt Hồng Nhan TodayTV tập 1 2 3 4  xem phim nuoc mat hong nhan tap cuoi phim Thái Lan thuyết minh phim lấy chủ đề quen thuộc ở dòng phim Thái là nói về phụ nữ hồng nhan bạc phận hay những mối tình tay ba hoặc là cảnh chồng chung. Ở phim này xoay quanh người phụ nữ Yisa người có sắc đẹp, nhân cách hiếm có ở xã hội cũ nhưng cuộc đời cô không mấy sáng sủa hạnh phúc. Khi nhiều lần rớt nước mắt vì tình yêu sống với chồng chưa được bao lâu đã lìa xa. Phim trọn bộ trên XemPhim76.Com , mời các bạn đón xem.

phim nuoc mat hong nhan

Diễn biến phim nuoc mat hong nhan giấc mơ kinh hoàng đầu tiên của cô khi người chồng đầu tiên của cô là Thân vương giàu có quyền lực nhưng không lâu sau đó phải trở thành góa phụ, đằng sau đó là những âm mưu thâm độc đẩy cô xuống bờ vực thẳm. Khắp căn phòng yên tĩnh tới nỗi chỉ còn nghe thấy tiếng kim giây chạy từng nhịp tích tắc, cô không muốn nghe lén cũng khó. Suốt cả cuộc nói chuyện, người đàn ông nói rất ít. Đối phương kính cẩn nói còn anh ta yên lặng lắng nghe.

nuoc mat hong nhan todaytv

Con ngươi sâu thẳm càng u tối, thâm sâu khó lường hơn. Chiếc mũi cao cùng bờ môi mỏng lại chất chứa một sự quyến rũ đến chết người, nhưng khóe môi hơi mím lại khiến cô không khó nhận ra đây là một người đàn ông vô cùng khắt khe. Chẳng qua chỉ muốn chứng tỏ trong chuyện tình một đêm tối qua, anh ta chỉ mong làm người nắm đằng chuôi. Phim nuoc mat hong nhan kết thúc thế nào? Liệu Yisa có sống được trong bình yên hay hồng nhan chỉ là bạc phận mà thôi.

Phim liên quan Moi Han Co Duyen

Comments

comments

Phim Nước Mắt Hồng Nhan tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Hình Ảnh Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Diễn Viên Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Thông Tin Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Nội Dung Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Chúc các bạn xem phim Nước Mắt Hồng Nhan vui vẻ.