Nữ Hoàng Độc Thân - 3S Lady

Nữ Hoàng Độc Thân

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Mông Gia Tuệ Đới Kiều Thiên Tiền Vịnh Thần Huỳnh Duy Đức ,
Diễn viên:
Mông Gia Tuệ Đới Kiều Thiên Tiền Vịnh Thần Huỳnh Duy Đức ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
2,844 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Nữ Hoàng Độc Thân Tập 12

25 Tập Cuối Phim Nữ Hoàng Độc Thân – 3S Lady 2013, nhưng nói và nghĩ là 1 chuyện, làm được hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Cứ tưởng tượng tới cảnh anh làm chuyện ấy với người đàn bà khác – cho dù chỉ là gái làng chơi cũng khiến tim chị nhức nhối, lồng ngực như nghẹn lại rồi. Khi bận bịu thì không sao, rảnh ra một cái là trong đầu chị lại nghĩ ngợi lung tung, tưởng tượng đủ thứ, để rồi tự hành hạ tinh thần mình. Mỗi khi nằm bên chồng hay anh có cử chỉ âu yếm nào với vợ là chị lại nghĩ ngay đến lúc anh cũng dùng bàn tay ấy, đôi môi ấy để âu yếm người phụ nữ khác, chị lại thấy nổi hết cả gai ốc, một cảm giác ghê sợ dâng đầy trong lòng.

nu hoang doc than

Trong lòng chất chứa tâm sự, do vậy chị chẳng thể có thái độ vui vẻ, thoải mái với chồng cũng là điều dễ hiểu. Cứ nhìn thấy mặt anh là lòng chị lại nổi sóng, khi thì là đau thương cùng cực, lúc lại điên tiết muốn giết người tới nơi. Thế mới có chuyện chị lúc thì chị nhìn anh mà nước mắt chảy vòng quanh, lúc lại than khóc kể lể rằng số mình khổ như nào khi có 1 người chồng “ăn chả”. Rồi khi thì chị lao vào chồng cấu xé chỉ hận không cắt anh thành trăm mảnh, khi thì đằng đằng sát khí nhằm thẳng mặt chồng mà mắng sa sả toàn những từ khó nghe, có bận lại còn quát nạt con vô cớ khiến thằng bé lấm lét sợ hãi cả buổi.

Kim Anh TQ

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Nữ Hoàng Độc Thân tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nữ Hoàng Độc Thân

Hình Ảnh Phim Nữ Hoàng Độc Thân

Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Độc Thân

Thông Tin Phim Nữ Hoàng Độc Thân

Nội Dung Phim Nữ Hoàng Độc Thân

Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng Độc Thân vui vẻ.