Nữ Cảnh Sát Tập Sự - Kênh VTV3

Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Status:
HD
Đạo diễn:
VTV3 ,
Diễn viên:
VTV3 ,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
110,975 views
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập Cuối

Xem Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự 45 Tập 44/43/42/41/40 Cuối Phim Bộ Việt Nam 2015, phim mới thuộc thể loại điều tra, hình sự, mối quan hệ giữa Lương Thế Thành và Minh Thảo là câu chuyện tình ghét của nào trời trao của ấy”. Trong phim Minh Thảo hóa thân thành Hoàng Hoa – sinh viên Học viện cảnh sát, là một cô gái thông minh, học giỏi và xinh đẹp. Hoàng Hoa rất yêu nghề, đam mê và luôn mơ ước trở thành một nữ trinh sát để tiếp nối ước mơ sự nghiệp của người cha.

nữ cảnh sát tập sự

Cô gái trẻ có sự nhạy bén đặc biệt, suy luận thông minh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Điểm yếu lớn nhất của Hoàng Hoa là chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên nhiều lần hành động liều lĩnh. Chính những tính cách này đã đẩy Hoàng Hoa đến những nguy hiểm mà cô không ngờ tới.

nu canh sat tap su

Sắc sảo trong các lập luận, quyết đoán chính xác trong các tình huống phá án, nhưng trong chuyện tình cảm, Khánh lại là người e dè, không chắc chắn với tình cảm của mình. Khánh đã có bạn gái và được mẹ hết lòng vun đắp. Nhưng chỉ đến khi Hoàng Hoa đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết, Khánh mới biết được trái tim mình thực sự dành cho ai.

phim nữ cảnh sát tập sự

Nhân vật của Huy Khánh trong phim là Giám đốc phụ trách Marketing của một công ty gốm sứ. Hùng có vẻ ngoài đẹp trai, hoàn hảo. Trong cái chết của người vợ, Hùng có đầy đủ bằng chứng ngoại phạm, được bố vợ tin yêu hết lòng. Ban đầu, Hoàng Hoa nghi ngờ Hùng có dính líu tới cái chết của người vợ song dần tiếp xúc, Hùng càng chiếm được thiện cảm của Hoàng Hoa.

phim nu canh sat tap su tap cuoi

Bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự dài 45 tập, sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến lên sóng từ ngày 29/12/2015.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Hình Ảnh Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Diễn Viên Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Thông Tin Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Nội Dung Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Chúc các bạn xem phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự vui vẻ.