Ninh Mông Sơ Thượng - First Love

Ninh Mông Sơ Thượng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cổ Lực Na Trát ,Lưu Khải Uy ,Tôn Nghệ Châu ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,706 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ninh Mông Sơ Thượng Tập Cuối

Xem Phim Ninh Mông Sơ Thượng tập cuối trọn bộ vietsub tập cuối 40 được phát sóng vào lúc 18h30 hàng ngày đêm qua, em đã xoá tên anh trong điện thoại dù số của anh có nhắm mắt em cúng bấm được, em đã xoá những tin nhắn của anh trong thư mục riêng dù em biết những tin nhắn đó đã khắc sâu vào trái tim mình xem phim ninh mông sơ thượng bản đẹp, phim ninh mông sơ thượng full hd, phim ninh mông sơ thượng phụ đề Đừng quay lại tìm em, em không đủ nghị lực để coi anh là bạn, không đủ dũng cảm để coi anh là anh trai, không đủ can đảm để khẳng định sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra sau đó.

phim ninh mong so thuong

Chúng tớ đi dọc con suối trong veo, lác đác những bậc rêu xanh trễ nải, không khí loãng và thanh tịnh. Họa hoằn có tiếng bước chân của những người dân lạo xạo chen giữa âm thanh lành lạnh của gió thổi, tiếng chim chóc cất lên đứt đoạn như những hồi chuông thủy tinh lắc rắc rồi vỡ vụn. Chúng tớ ngồi bên cậu, trò chuyện với cậu giữa tiếng gió lau lách qua ngọn đồi vừa mới đốt, đất còn đen nhám và từng đám lá cháy vàng phủ xuống lặng lẽ đơn độc. Sao cậu chẳng nói câu gì. Hôm qua đi ngoài phố em thấy những hàng cây bên đường đã rụng hết lá, chỉ còn những cành khẳng khiu, chẳng còn những tán lá rủ, không có những chùm đèn ven hồ. Tất cả dường như im lặng như những tiếng trở mình của mùa đông rất khẽ.
Cậu chỉ cho bọn tớ cánh chim trắng vừa sượt qua trước mặt rồi biến mất sau đám cây, một cây cầu nhỏ không có thanh vịn bắc chênh vênh qua con suối, dưới làn nước trong veo là những viên sỏi to, nhỏ màu đen được thờiphim-ninh-mong-so-thuong-first-love-2016-201605672 gian mài phẳng lì. Cậu chẳng nói câu nào, nụ cười của cậu đã tan thành gió khuất sau đồi cây vàng lá, tiếng cậu thành tiếng suối chảy róc Có những thời điểm trong cuộc sống, đêm là lúc xoa dịu được tâm sự của con người và đêm cũng là lúc người ta thật với mình nhất! Không chỉ có vậy, trong bóng đêm, con người dễ mềm lòng, dễ có phim ninh mông sơ thượng tập 24/25/26/27/28/29/30/31/32/34//35/36/37/38/39/40 cuối cảm giác cô đơn để đôi khi, chỉ cần thấy vài ô cửa YM, vài cái nick còn sáng người ta cũng cảm thấy bớt trống trải… Còn gì bằng khi ta có một người bạn lắng nghe và ở bên mình chia sẻ những xúc cảm đặc biệt ấy? Ven hồ nhiều đôi tình nhân hạnh phúc. Một chàng trai gầy và cao đi cùng một cô bé nhỏ nhắn xinh xinh. Đang đi, chân cô bé bị trượt xuống, có vẻ rất đau, chàng trai chẳng nói lời nào, chỉ cúi xuống cõng cô bé lên lưng, những bước đi vội vã chở nặng tình yêu.

xem phim ninh mong so thuong

xem phim ninh mông sơ thượng vietsub, xem phim ninh mông sơ thượng tap cuoi, xem phim ninh mông sơ thượng zingtv, xem phim ninh mông sơ thượng tron bo, phim ninh mông sơ thượng tập 17, phim ninh mông sơ thượng tập 18, phim ninh mông sơ thượng tập 19, phim ninh mông sơ thượng tập 20

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Phim Ninh Mông Sơ Thượng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ninh Mông Sơ Thượng

Hình Ảnh Phim Ninh Mông Sơ Thượng

Diễn Viên Phim Ninh Mông Sơ Thượng

Thông Tin Phim Ninh Mông Sơ Thượng

Nội Dung Phim Ninh Mông Sơ Thượng

Chúc các bạn xem phim Ninh Mông Sơ Thượng vui vẻ.