Nhân Tình Lạc Lối - VTV9

Nhân Tình Lạc Lối

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chi Bảo ,Huỳnh Đông ,Ninh Dương Lan Ngọc ,NSND Đào Bá Sơn ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
16,962 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Nhân Tình Lạc Lối Tập Cuối

Bộ Phim Nhân Tình Lạc Lối Trọn bộ tập 28 tập cuối là câu chuyện kể về cuộc đời của một người trẻ với những sóng gió trong cuộc đời thói quen khi biết được nhiều người bảo, tôi yêu theo kiểu bà già. Thời buổi này, internet với tốc độ đường truyền chóng mặt, và di động phủ sóng đến tận biển đảo, mường, bản xa xôi còn gì phải nói nhiều bằng thư từ nữa. Nhung Nhan Tinh Lac Loi ấy chưa bao giờ làm tôi mệt mỏi và chán chường, ngược lại người đàn ông hơn tôi mười một tuổi ấy khiến tôi thấy phấn chấn, nhiệt huyết và có nhiều ước mơ hơn.

Gia đình vỡ nợ, Mai phải làm thuê tại sòng bài, tại đây cô gặp Vỹ – một Việt kiều Mỹ – người đã yêu cô và giúp gia đình Mai trả nợ. Mai lấy Vỹ và phát hiện ra chồng mình là một trùm xã hội đen. Anh hốt hoảng nhận ra những suy nghĩ lạc nhịp của mình, anh kéo mình trở về thực tế, rằng cô chỉ là nhân viên của anh, và anh đã có vợ rồi. Anh đối xử với cô một cách bình thường, anh không nhận ra nó trìu mến hơn những người khác, còn cô có nhận ra không nhỉ? Anh biết mình có thể lừa dối tất cả, nhưng không thể lừa dối bản thân mình, mỗi ngày anh vẫn quan sát và ngắm nhìn cô làm việc qua camera. Nụ cười phim nhan tinh lac loi tap 2-3 và ánh mắt của cô, gần như đi sâu vào suy nghĩ của anh, nhất là ánh mắt, anh bị ám ảnh bởi ánh mắt hoang dại ấy. Khi cô chống cằm suy tư, nhìn mơ màng, anh cũng mơ màng. Khi cô thẫn thờ, anh cũng thẫn thờ. Anh yêu nàng mất rồi, có phải vậy không, anh tự hỏi mình.

Cuộc sống cùng cực, Mai nhiều lần bỏ trốn nhưng không thành. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của một trùm xã hội đen khác, cô đã chạy thoát và gặp Định – người lái xe hiền lành, chân chất. Tôi là người đàn bà đến sau trong cuộc sống của anh – người đàn bà chiếm lĩnh trái tim đi qua nhiều nỗi đau khổ và dằn vặt vì tình yêu với những người con gái khác. Trong mỗi con người luôn tồn tại những ích kỉ nho nhỏ không có cách nào tháo gỡ; đàn bà, có đến hàng tỉ người cầu toàn kiểu như tôi và sự thật ấy khiến tôi luôn cảm thấy buồn và tủi thân khi nghĩ tới. Nhưng tình yêu dịu dàng của anh khiến tôi ấm dần, và những hờn giận về quá khứ thỉnh thoảng chỉ còn trào nhẹ lên. Đêm đầu tiên trở thành đàn bà trong vòng tay anh, tôi hỏi: Anh có thể không liên lạc với người cũ không? Tôi muốn anh hiểu rằng, sự xuất hiện của những người con gái đi qua cuộc đời anh luôn làm tôi.

phim nhan tinh lac loi

Lúc đó, tôi mới hai mươi nhăm tuổi và là phiên dịch cho một công ty của Đức – là đơn vị tổ chức ra buổi hội thảo nhằm quảng bá cho một dây xem phim nhan tinh lac loi tron bo chuyền sản xuất giấy theo công nghệ mới. Anh khi đó là cán bộ đại diện cho viện nghiên cứu giấy tham dự hội thảo.Vì có một số điểm anh quan tâm và muốn trao đổi với công ty tôi nên trong suốt hai ngày hội thảo và nhiều ngày sau đó, khi đã trở về Hà Nội, tôi có cơ hội làm việc cùng anh với vai trò là phiên dịch. Trái tim hai mươi nhăm tuổi chưa một lần yêu của tôi đã thực sự ngã gục trứơc anh, người đàn ông ba mươi tư tuổi, chỉ sau bốn tháng cùng làm việc. Và bằng sự thông minh của mình, tôi cũng bắt đầu nhận ra sự vui tươi, sôi nổi nơi tôi đã thổi vào cuộc sống bình lặng của anh một làn gió mới.

phim nhan tinh lac loi vtv9

Rốt cuộc thì anh yêu nàng hay yêu đôi mắt nàng ? Anh thấy mình thật tệ, anh đang lừa dối vợ anh, dù chỉ là trong suy nghĩ. Anh không biết làm sao để thoát khỏi những điều rắc rối của mình, anh không dám chia sẻ với ai, mà thật sự anh cũng không muốn chia sẻ, anh muốn giữ những điều về nàng cho riêng mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Nhân Tình Lạc Lối tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nhân Tình Lạc Lối

Hình Ảnh Phim Nhân Tình Lạc Lối

Diễn Viên Phim Nhân Tình Lạc Lối

Thông Tin Phim Nhân Tình Lạc Lối

Nội Dung Phim Nhân Tình Lạc Lối

Chúc các bạn xem phim Nhân Tình Lạc Lối vui vẻ.