Người Tình Cũ - The Scar

Người Tình Cũ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
HD
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1,675 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Người Tình Cũ HD

Chúng ta thật ra đều là những người cố chấp, khi yêu thì một mực cho rằng người thay đổi tình cảm trước là kẻ bạc tình, chúng ta không hề nghĩ rằng, tình yêu chỉ là chuyện của cảm xúc, hết yêu rồi, thì sòng phẳng buông lơi. Tim đã đóng băng thì lòng cũng hóa thành dửng dưng một cách tàn nhẫn, có khóc lóc, van nài thì kết cục chẳng phải chỉ bản thân trở nên tội nghiệp thôi sao?

Chuyện phim lấy bối cảnh một vùng nông thôn Pangkrapi của thái lan vào thời kỳ pháp thuộc – nơi bắt đầu một tình yêu đẹp nhưng đầy ngăn cách và đẫm nước mắt và cũng giúp ta hiểu hơn về xã hội đầy áp bức bóc lột đối với người nông dân.
Chàng Kwoan và Liem thuộc hai gia đình “thề không đội trời chung” nhưng ông tơ bà nguyệt xui khiến họ đã phải lòng nhau và cùng nhau thề non hẹn biển, sống chết cùng nhau. Câu chuyện tình của họ khiến người xem liên tưởng đến chuyện tình “Romeo và Juliet” của phương tây. Tuy nhiên, tình yêu của họ không chỉ bị ngăn cấm giữa hai gia đình, mà còn bị chia rẻ bởi âm mưu lòng đố kỵ và sự ích kỷ của những người quý tộc cùng thời kỳ”

Comments

comments

Phim Người Tình Cũ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Người Tình Cũ

Hình Ảnh Phim Người Tình Cũ

Diễn Viên Phim Người Tình Cũ

Thông Tin Phim Người Tình Cũ

Nội Dung Phim Người Tình Cũ

Chúc các bạn xem phim Người Tình Cũ vui vẻ.