Người Lạ Ngọt Ngào - Sweet Stranger and Me 2016

Người Lạ Ngọt Ngào

Status:
Hd vietsub
Đạo diễn:
Kim Jung Min ,
Diễn viên:
Jo Bo Ah ,Kim Young Kwang ,Lee Soo Hyuk ,Soo Ae ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 16-End
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,071 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Người Lạ Ngọt Ngào Tập 16-End

Xem phim Người Lạ Ngọt Ngào trọn bộ full HD vietsub thuyết minh. Nội dung bộ phim Nguoi La Ngot Ngao  kể về 1 câu chuyện tình lãng mạn giữa 1 nữ tiếp viên hàng không, cô trở về nhà người mẹ quá cố. Mẹ cô qua đời cách đây 3 năm và cô không còn ai thân thích. Cô về quê thăm mộ mẹ nhân dịp giỗ, ở đây, cô đã gặp 1 người đàn ông trẻ, Go Nan Gil (Kim Young Kwang) trước mộ mẹ mình. Ông giới thiệu mình là bố của cô ấy. Trước khi mẹ của Hong Na Ri, bà đã kết hôn với Go Nan Gil. Hiện ông ấy sống cùng nhà và điều hành 1 nhà hàng mẹ cô từng quản lý. Hong Na Ri không tin nên đã tìm cách chứng minh là ông ta nói dối.

nguoi la ngot ngao

Xem phim nguoi la ngot ngao. Thằng này mới ở cùng mình có 4 tháng thôi, nói chung cũng bận làm bận học nên ko có người yêu. Tự dưng cách đây 2 tháng, khi nó làm cơm xong nó hay làm dư cơm dư thức ăn, nhưng toàn dư mấy món rau đậu, thịt thì thỉnh thoảng mới dư ra. Lần nào ăn nó cũng để 1 ít thức ăn ra 1 góc, ăn đến đâu lấy đến đó, mình hỏi nó có 2 thằng sao phải vậy thì nó bảo là thỉnh thoảng làm cơm cho người yêu, mấy lần ấy trước khi đi làm đều mang hộp cơm đi, tối muộn lại mang về rửa, mình mới trêu bảo cho n.y gì mà ăn ít thế nên mình cũng biết ý, ăn ít thịt đi để cho n.y nó ăn với….

nguoi la ngot ngao

Nguoi La Ngot Ngao trọn bộ 2016. Cách đây 1 tuần, lúc mình đi chơi về tới đoạn cầu Kim Ngưu, mình mới phát hiện ra nó đang đưa hộp cơm đó cho 1 bác lao động, nó đưa xong thì đi làm luôn. Lúc về, mình mới hỏi nó là ai nó mới khai là…thực ra nó thấy 2 đứa nấu ăn hơi phí, nó biết bác đó khi bác đến công ty nó dọn dẹp, bốc vác chuyển đồ cho công ty. Bác tâm sự với nó là bác ở nhà ko còn họ hàng, quê Nghệ An, ở quê ko ai thuê làm,

nguoi la ngot ngao

Đưa con trai lên đây, 2 bố con đi làm để kiếm thêm nhưng mới lên ko quen ai, toàn bị bắt nạt rồi bữa ăn có bữa ăn ko nên nó thương bác, nó mới bảo phòng mình ngay đó, đi làm hay qua nên hôm nào nó làm nguoi la ngot ngao cho bác. Nó ko dám nói với mình vì sợ kiểu mình mắng nó là ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, nó còn nói với mình rằng bố mẹ nó dạy nếu kiếp này tu tâm tích đức 1 chút, có lẽ kiếp nguoi la ngot ngao sẽ sướng hơn, nên nó mới làm như vậy….
Mời các bạn theo dõi bộ phim Nguoi La Ngot Ngao trên XemPihm76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Xem phim Người Lạ Ngọt Ngào
Người Lạ Ngọt Ngào thuyết minh,
Nguoi La Ngot Ngao
Nguoi La Ngot Ngao 2016,
Người Lạ Ngọt Ngào Full HD
Người Lạ Ngọt Ngào bản đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Người Lạ Ngọt Ngào tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Hình Ảnh Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Diễn Viên Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Thông Tin Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Nội Dung Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Chúc các bạn xem phim Người Lạ Ngọt Ngào vui vẻ.