Người Canh Gác Bóng Đêm - The Night Watchman

Người Canh Gác Bóng Đêm

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Go Seung Hee ,Jung Il Woo ,Yunho ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 24- End
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
18,683 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Người Canh Gác Bóng Đêm Tập 24- End

Phim Người Canh Gác Bóng Đêm Trọn bộ Bộ phim tâm lý cổ trang Hàn Quốc Người Canh Gác Bóng Đêm của hai vị đạo diễn Lee Yoo-Hwan và Joon Ji-Hoon có thời lượng 25 tập với sự tham gia của các diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng và ngoại sình sáng như Jeong Ji Woo, Ko Sung Hee, U Know, Seo Ye Ji, Yoon Tae Yeong, Kim Heung Soo…Bộ phim được phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc vào lúc 21h55 thứ hai và thứ ba hàng tuần theo giờ Hàn Quốc và được Vietsub trên binphim.com một ngày sau đó. Xin mời quý vị đón xem.
Nội dung phim Người Canh Gác Bóng Đêm Trong một xã hội tồn tai rất nhiều nghề; mỗi một con người cảm thấy phù hợp và lựa chọn công việc theo ý thích của mình. Có những người chọn cho mình những con đường đi bằng phẳng, dễ thăng tiến và cũng có những con người lặng lẽ chọn những con đường đi không mấy bừng phẳng nhưng mang một ý nghĩa hết sức to lớn; đó chính là những con người muốn hy sinh để bảo vệ cuộc sống bình an, hạnh phúc cho những người xung quanh bởi với họ hạnh phúc của người khác chính là niềm vui và là niềm hạnh phúc đáng tự hào của mình. Cuộc sống vốn xô bồ và muốn tồn tại trong cuộc sống đó mỗi người cần phải lựa chọn cho mình mỗi con đường đi phù hợp và mỗi một công việc mỗi một con người lại hướng đến một cái đích khác nhau thế nhưng mỗi một con người luôn phải biết hy sinh và cống hiến cho cuộc sống của người khác.
Bộ phim Người Canh Gác Bóng Đêm là câu chuyện xoay quanh người gác cổng điển trai Jing Ji Woo. Là một anh chàng lính gác hết sức điển trai nhận làm một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt và quan trọng đó chính là trở thành một lính gác cổng làng để cho những hồn ma không thể nào xâm nhập quậy phá dân lành; công việc cuả người lính gác này hoàn toàn trái ngược với công việc của những người thầy trừ tà hay thầy phép. Một công việc vô cùng cao cả được nhiều người quý trong bởi sự hy sinh của một con người trẻ cho sự sống yên bình của cả một ngôi làng. Bất chấp mọi khó khăn khi công việc của anh phải bắt đầu trong khoảng thời gian từ 21h00 đến 5h00, khoảng thời gian không mấy ai bước ra khỏi nhà trong khi có mỗi mình anh chàng này đứng hiến ngang trong bóng tối mặc dù có đôi lúc cũng có cảm giác rợn người.
Cho dù là người mạnh mẽ đến cỡ nào thì họ ít nhiều vẫn chịu sự ám ảnh từ công việc gai góc này và chàng gác cổng Jing Ji Woo cũng vậy. Anh đã gặp ma quỷ trong nhiều giấc mơ của mình và anh mong rằng công việc của anh ngày nào đó sẽ được thái Vương giúp đỡ cho anh làm ở một vị trí khác, dần dần anh cũng có một người bạn mới chính là người sẽ đồng hành với anh ở vị trí gác ấy. Anh là một người có khả năng đặc biệt nên mới cảm nhận được hồn ma, anh luôn giấu kín và lảng tránh những câu hỏi đến từ những con người hiếu kỳ về chuyện này.
Xem phim Người Canh Gác Bóng Đêm Full Bộ phim có diễn biến như thế nào, những cảnh quay kinh dị có thực sự làm thuyết phục người xem hay không? Xin mwoif quý vị đón xem bộ phim Người Canh Gac Bóng Đêm trên binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Người Canh Gác Bóng Đêm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Người Canh Gác Bóng Đêm

Hình Ảnh Phim Người Canh Gác Bóng Đêm

Diễn Viên Phim Người Canh Gác Bóng Đêm

Thông Tin Phim Người Canh Gác Bóng Đêm

Nội Dung Phim Người Canh Gác Bóng Đêm

Chúc các bạn xem phim Người Canh Gác Bóng Đêm vui vẻ.