Ngôi Sao May Mắn - SCTV11

Ngôi Sao May Mắn

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 13
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,143 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ngôi Sao May Mắn Tập 13

SCTV11 Xem Phim Ngôi Sao May Mắn Tập Cuối Phim Ấn Độ 2015, có phải yêu nhau như một trò cút bắt trốn tìm, cảm xúc cứ vay rồi trả lại cho nhau. Ngày xưa anh đợi em không một lời oán trách, còn bây giờ em đợi anh, đợi anh dài trong những ngày tháng cô đơn nhất của tuổi trẻ. Em chỉ mong, mong một lần anh rảnh để đợi em. À mà không, mong anh rảnh, yên lặng để em ôm từ đằng sau.

phim ngoi sao may man

Nhưng dạo gần đây mưa nhiều về đêm, em hay trở mình thức giấc rồi vụng về nhớ anh và thèm được anh ôm vào lòng như lúc xưa. Có phải chúng ta có quá ít thời gian để dành cho nhau hay vì tim yêu đã vơi đi theo năm tháng. Là anh khác, em khác hay tình yêu khác hả anh? Em cứ quẩn quanh trong mớ bòng bong đầy u sầu và thương nhớ ấy.
Bây giờ anh bận. Rất bận. Sau những tất tả ngược xuôi ở ngoài kia, sau bộn bề công việc thì anh có thể yên lặng để em ôm từ đằng sau được không. Vì em biết ôm từ cảm giác được ôm từ đằng sau an yên, êm ái như thế nào. Chỉ thế thôi có được không anh?
Phim “Ngôi sao may mắn” có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám Bollywood, đặc biệt là tài tử điển trai Himanshoo A.Malhotra và cô nàng xinh đẹp của điện ảnh Ấn Độ Nivedita Tiwari…
Mỹ Tâm

Comments

comments

Phim Ngôi Sao May Mắn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ngôi Sao May Mắn

Hình Ảnh Phim Ngôi Sao May Mắn

Diễn Viên Phim Ngôi Sao May Mắn

Thông Tin Phim Ngôi Sao May Mắn

Nội Dung Phim Ngôi Sao May Mắn

Chúc các bạn xem phim Ngôi Sao May Mắn vui vẻ.