Ngọc Kiếm Kỳ Duyên - Kênh SCTV TH

Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Status:
HD lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Dương ,Khương Hồng ,Lý Y Hiểu ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 70-71
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,435 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ngọc Kiếm Kỳ Duyên Tập 70-71

Xem phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên Kênh SCTV TH trọn bộ full HD tập 70/71/72/73/74/75/76/77/78/79/80/81/82/83 cuối. Bộ phim Ngoc Kiem Ky Duyen  nói về câu chuyện tình của các bậc thần tiên trên trời, câu chuyện bị phát hiện và họ được đưa xuống trần gian tiếp tục lương duyên phàm trần. Câu chuyện của Lạc thần vợ Hà Bá, đẹp người đẹp nết với điệu múa là say đắm lòng người, tuy nhiên chồng của người là em của Hậu Nghệ lại đi thương thầm Hằng Nga, và Lạc thần lại cũng có tình cảm với anh chồng là Hậu nghệ, ngọc hoàng đẩy họ xuống trần gian, Lạc thần hóa vào kiếp Chân Mật, còn hai anh em nhà kia vẫn là anh em nhưng của họ Tào.

ngoc kiem ky duyen

Phim Ngoc Kiem Ky Duyen trọn bộ. Tôi đính chính với chị, tôi đã hết là ông Tổng, hiện nay chỉ là một nhân viên xoàng của một ngân hàng nhỏ ở Wal Street, sống đời trung lưu bình dị như triệu người Mỹ khác. Nhưng may cho chị là hôm ấy, gần ngày Giáng Sinh, tôi thấy rộng lượng và nhất là vừa nhận được tấm chi phiếu khá lớn của ngân hàng cho tiền thưởng cuối năm. Tôi cho chị mượn 5 ngàn và thực sự, không nghĩ rằng mình sẽ thấy lại số tiền này, như nhiều trường hợp vẫn luôn xảy ra với bà con bạn bè.

ngoc kiem ky duyen

Ngoc Kiem Ky Duyen STCV TH tập cuối. Nhưng chỉ 6 tháng sau, chị lại tìm đến nhà trả lại số tiền 5 ngàn và còn muốn đưa thêm 3 ngàn tiền lãi. Tôi không có nhà, vợ tôi chỉ nhận lại 5 ngàn không lấy lãi và chúng tôi đều đồng ý là số tiến 5 ngàn khứ hồi này quả là chuyện thần thoại của Hollywood. Chị còn khoe với vợ tôi là đã mua thêm 1 tiệm massage khác. xem phim ngoc kiem ky duyen ngoc kiem ky duyen, ngoc kiem ky duyen sctv th, ngoc kiem ky duyen trọn bộ, ngoc kiem ky duyen full HD

ngoc kiem ky duyen

Bẵng đi 5 năm, tôi không gặp lại chị và cũng không liên lạc gì. Tình cờ, tôi và bạn bè vào một quán ăn khá sang trọng ở Bolsa (quận Cam) và người chủ tiệm đứng đón tiếp chúng tôi là chị Gấm ngày nào. Chị huyên thuyên câu chuyện, “Làm massage có tiền nhưng nhức đầu với nhân viên, khách hàng và cơ quan công lực, nên con bán hết 5 tiệm và quay ra kinh doanh nhà hàng. Ngoài tiệm này, con còn 2 tiệm nữa ở khu phố Tàu và khu đại học UCLA.” Chị cũng khác hẳn lúc xưa. Áo quần thời trang bảnh bao, ăn nói lịch thiệp hơn, cư xử đúng như một bà chủ, và chiếc xe Mercedes đời mới đậu ngay cạnh cửa nói lên sự “thành công” của chị.

Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Màu Của Nước Mắt
Định Chế Hạnh Phúc
Người Lạ Ngọt Ngào

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Hình Ảnh Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Diễn Viên Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Thông Tin Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Nội Dung Phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên

Chúc các bạn xem phim Ngọc Kiếm Kỳ Duyên vui vẻ.