Nàng Dâu Câm - THVL2

Nàng Dâu Câm

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 35-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
9,724 views
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.33 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Nàng Dâu Câm Tập 35-End

Bộ phim tâm lý, tình cảm xã hội Trung Quốc Nàng Dâu Câm tập 36/37/38/39/40/41/42/43/44/45 của đạo diễn Quỳnh Dao có thời lượng 28 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Trần Sa Lợi, Nhạc Linh, Tạ Tổ Vũ, Tôn Bằng…Đây là một bộ phim mang đầy tính nhân văn và vô cùng xúc động khi chứng kiến cuộc đời của cô gái Lâm Tịnh Vân từ nhỏ đã chịu nhiều đau khổ. Đây được coi là sự trở lại cực kỳ ấn tượng của nhà văn Quỳnh Dao sau thành công với Hoàn Châu Cách Cách. Tờ Tân Hoa Xã cũng nhìn nhận: “Quả thực Nàng dâu câm là một bộ “phim khóc”, và mỗi khi diễn viên rơi lệ, thì khán giả cũng rơi lệ theo!”. Bộ phim được Truyền hình Hà Nội phát sóng 21 giờ hàng ngày từ 26/9. Xin mời các ban jcungf theo dõi bộ phi mnangf Dâu Câm với binphim.com nhé.

phim nang dau cam thvl2

Nội dung phim Nàng Dâu Câm Vị Đạo diễn tài hoa Quỳnh Dao từng làm khán giả phải dậy sóng với sự hấp dẫn đến từ bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và Nàng Dâu Câm là tác phảm mới nhất đánh dấu sự trở lại của vị đạo diễn này. Mỗi bộ phim là mỗi câu chuyện khác nhau thế nhưng chúng đều có một điểm chung là luôn chiếm được nhiều tình cảm từ quý vị khán giả. Nàng Dâu Câm là bộ phim lấy đi rất nhiều nước mắt từ khán giả bởi những tình tiết éo le và sự biểu cảm đầy chân thật của các diễn viên mang lại khiến khán giả không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Chuyện phim xoay quanh số phận Lâm Tịnh Vân (Nhạc Linh), một cô gái từ nhỏ đã chịu nhiều đau khổ. 10 tuổi, chứng kiến một bi kịch đau lòng, cô quá chấn động mà bị câm. Sự trớ trêu của số phận chưa dừng lại ở đó, 18 tuổi cô thành nàng dâu nhà họ Chu để trả nợ cho gia đình. Cũng có thể nói cô bị lừa trong đám cưới, bởi người ra mắt là cậu hai Chu Thiếu Bạch, nhưng người chồng thực sự của cô lại là cậu cả Chu Thiếu Phác, bị tật động kinh. Vượt qua mọi trở ngại tâm lý ban đầu, Tịnh Vân được chồng và mẹ chồng tin yêu bởi tính cách thuần hậu, yêu thương, chăm sóc người chồng bệnh tật từ cái ăn cho tới thuốc thang, chữa trị. Nhưng đó cũng là khởi nguồn của những bi kịch khi cô em họ của chồng tìm cách hãm hại, mẹ chồng hiểu lầm, ngược đãi. Trớ trêu hơn nữa, khi cô và Thiếu Phác thực sự yêu thương nhau, cũng là lúc Thiếu Phác không muốn cô phải liên lụy với người chồng bệnh tật chẳng sống được bao lâu nữa như mình.

phim nang dau cam

Năm 2005, Nàng dâu câm ra mắt tại Đài Loan và một số thành phố Trung Quốc như: Thượng Hải, Nam Kinh, Hàng Châu… Bộ phim chẳng những hút khán giả truyền hình, mà còn thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các blogger. Những bài viết hay trên blog còn được các trang báo mạng danh tiếng như Làn sóng mới, sohu.com hay tom.com đưa lên thành đề tài tranh luận. Chủ nhân các blog này hầu hết là giới trẻ đều chung nhận định, Nàng dâu câm là biểu tượng của tình yêu chân chính. Họ cho rằng, Tịnh Vân là hình tượng đáng học hỏi cho giới trẻ.

Nữ diễn viên Đài Loan Nhạc Linh cho rằng, vai Tịnh Vân thực sự là một thử thách rất lớn. Đầu tiên là tính cách giữa cô và nhân vật khác biệt xa. Nếu Tịnh Vân hay rơi lệ, thì ngoài đời Nhạc Linh chưa bao giờ buồn quá 10 phút, cô là người yêu thích sự sôi động. Thử thách thứ hai là việc Quỳnh Dao nhất định không cho cô dùng thuốc tạo nước mắt mà phải khóc thật. Hết lần này tới lần khác, Nhạc Linh đều chưa khiến Quỳnh Dao hài lòng.  Quỳnh Dao cùng cô xem những đoạn khóc thật của diễn viên Lưu Tuyết Hoa. Hai ngày trời Nhạc Linh và Quỳnh Dao không hề ra khỏi phòng, đồ ăn thức uống đều có người đem tới. Cho tới khi Nhạc Linh có thể khóc thật, mà vẫn thể hiện đúng tâm trạng của một cô gái câm, Quỳnh Dao mới để cô ra ngoài. Để diễn xuất thành công, Nhạc Linh còn phải khổ công học ngôn ngữ cử chỉ của người câm, học cách diễn bằng hành động, bằng ánh mắt chứ không phải lời nói.

Bạn diễn Tạ Tổ Vũ (vai Chu Thiếu Phác) cũng là một khó khăn đối với Nhạc Linh. Bởi hai người từng là vợ chồng, sau khi ly hôn bảy năm, họ mới gặp lại nhau trong một bộ phim. Trong một số cảnh hôn nhau, cả hai đã phải diễn đi diễn lại khá nhiều lần mới thành công! Nữ diễn viên Trần Sa Lợi (vai Chu phu nhân) cũng là tấm gương yêu nghề khi vừa diễn vừa đối mặt với căn bệnh thấp khớp kinh niên. Các bác sỹ đã cảnh báo bà không nên đùa với sức khỏe. Chỉ đến khi phim hoàn thành, bà mới chịu bay về Đài Loan để tiến hành chữa trị.

Xem phim Nàng Dâu Câm Full Bộ phim có diễn biến như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi Nàng Dâu Câm cùng bonphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Nàng Dâu Câm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nàng Dâu Câm

Hình Ảnh Phim Nàng Dâu Câm

Diễn Viên Phim Nàng Dâu Câm

Thông Tin Phim Nàng Dâu Câm

Nội Dung Phim Nàng Dâu Câm

Chúc các bạn xem phim Nàng Dâu Câm vui vẻ.