Mứt Cam - Orange Marmalade

Mứt Cam

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
AOA Seolhyun ,CNBlue Jong Hyun ,Song Jong Ho ,Yeo Jin Goo ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,828 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mứt Cam Tập Cuối

Mứt Cam tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12 cuối được dựa trên webcomic “Orange Marmalade “của Seok Woo được xuất bản từ năm 2011-Feb-05-2014-Jan-04 qua. Đây là một câu chuyện tình lãng mạn giữa ma cà rồng và tưởng tượng con người. Yêu, từ này với em mà nói, quá trân quý, không thể dùng bất cứ lời lẽ nào để diễn đạt. Nhưng một khi nói ra, nghĩa là anh đã trở thành điều bất ngờ tuyệt vời nhất mà em có được, mà em trân trọng. Nếu anh yêu một cô gái em, đừng chỉ là người yêu, hãy là một người bạn thân, là anh trai, là người lớn, bao dung cho cô ấy.

 

xem phim mứt cam

Baek Ma Ri ( Seol Hyun ) là một học sinh trung học cũng là một ma cà rồng. Cô theo học cho các trường học mà tất cả các sinh viên là con người nhưng cô ấy là một ma cà rồng. Cô ấy phải giữ danh tính thực sự của cô ẩn và hoạt động giống như một cô gái bình thường. Nhưng sâu thẳm bên trong, cô giữ ác cảm cho tất cả mọi người xung quanh nói chuyện ồn ào của mình và chế nhạo về ma cà rồng. Trong khi đó, Jung Jae Min ( Yeo Jin Goo ) là một sinh viên nam nổi tiếng, những người sẽ rơi vào tình yêu với Baek Ma Ri.

phim mứt cam hàn quốc

Orange Marmalade là tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Jae Min (Yeo Jin Goo) – một nam sinh kiểu mẫu và Baek Mari (Seolhyun) – cô bạn học “đội lốt” ma ca rồng. Vốn mang thân phận khác biệt nên càng tiếp xúc lâu ngày, hai người càng nảy sinh nhiều cảm giác kỳ lạ. Đáng nói hơn, khi tình cảm dần phát triển thì họ lại phải đối mặt với những tình huống dở khóc, dở cười.

xem phim Orange Marmalade

Hãy ở bên cạnh khi em im lặng. Cô gái như em, không muốn người khác thấy nỗi đau của mình, mà luôn rơi lệ một mình khi không còn ai cả. Anh từng nói rằng, em luôn đè nén tình cảm của mình xuống tận đáy lòng, luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường. Nhưng thật ra những lúc ấy, anh biết, em thực sự muốn có người ở bên cạnh, không cần nói gì cả, chỉ cần cho em tựa vai vào để vơi bớt những thương tổn sâu kín trong lòng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mứt Cam tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mứt Cam

Hình Ảnh Phim Mứt Cam

Diễn Viên Phim Mứt Cam

Thông Tin Phim Mứt Cam

Nội Dung Phim Mứt Cam

Chúc các bạn xem phim Mứt Cam vui vẻ.