Mười Năm Yêu Em - Kênh VTV1

Mười Năm Yêu Em

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
VTV1 ,
Diễn viên:
Đặng Siêu ,Đổng Khuyết ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 33
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,085 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mười Năm Yêu Em Tập 33

VTV1 Xem Phim Mười Năm Yêu Em 34 Tập Cuối Trọn Bộ phim tâm lý tình cảm Trung Quốc, 1 chuyện tình màn ảnh đẫm nước mắt của Đổng Khiết, Đặng Siêu. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Tuyết Thôn. Phim là câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống của những người trẻ tuổi bắt đầu hành trình lập nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học của Trung Quốc vào những năm đầu thập kỷ 80. “Mười năm yêu em” với độ dài 34 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1, từ ngày 13/12.

mười năm yêu em

Tiêu Nhiên và Lưu Nguyên xuất thân từ vùng nông thôn và sống chung nhà thời Đại học. Hai chàng trai cùng đem lòng yêu Hàn Linh (Đổng Khiết đóng) – hoa khôi của trường. Lưu Nguyên và Hàn Linh đã từng là một đôi nhưng tiếng sét ái tình đã khiến Hàn Linh nảy sinh tình cảm với Tiêu Nhiên (Đặng Siêu đóng). Mất người yêu vào chính tay người bạn thân đã khiến mối quan hệ của Tiêu Nhiên và Lưu Nguyên luôn căng thẳng. Lưu Nguyên không ngừng có những đả kích, bôi nhọ và tìm mọi cách hãm hại Tiêu Nhiên trên mọi phương diện cuộc sống.

muoi nam yeu em

Tiêu Nhiên xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó nhưng có ý chí mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Với quyết tâm đem đến cho người mình yêu một cuộc sống sung túc, anh đã nỗ lực gây dựng sự nghiệp và trở thành một doanh nhân thành đạt ở Thâm Quyến. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tưởng chừng như có tất cả trong tay thì Tiêu Nhiên nhận ra mình đã đánh mất thứ quý giá nhất của cuộc đời mình. Vòng xoáy của đồng tiền và danh lợi đã khiến anh không ít lần làm tổn thương người bạn đời sâu sắc. Hàn Linh đã bỏ anh ra đi. Anh ân hận và tìm mọi cách hàn gắn với Hàn Linh nhưng một biến cố lớn đã xảy đến khiến mối lương duyên của hai người dở dang mãi mãi.

phim mười năm yêu em

Về phần Lưu Nguyên, sau nhiều năm mang lòng thù hận với Tiêu Nhiên, anh nhận ra điều đó không làm cho cuộc sống của anh tốt đẹp hơn nên đã trút bỏ tất cả những vướng bận trong lòng và tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với sự tài tình trong cách xử lý kịch bản, những cảnh quay chân thực nhưng đầy lãng mạn và cách đẩy tình huống lên cao trào của đạo diễn Lưu Huệ Linh, Mười năm yêu em sẽ là một tác phẩm đáng xem đối với khán giả Việt Nam.

Bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm Mười năm yêu em với độ dài 34 tập sẽ chính thức phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1, từ ngày 13/12. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mười Năm Yêu Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mười Năm Yêu Em

Hình Ảnh Phim Mười Năm Yêu Em

Diễn Viên Phim Mười Năm Yêu Em

Thông Tin Phim Mười Năm Yêu Em

Nội Dung Phim Mười Năm Yêu Em

Chúc các bạn xem phim Mười Năm Yêu Em vui vẻ.