Mười Anh Em - SCTV9

Mười Anh Em

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lâm Văn Long ,Quách Khả Doanh ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2005
Lượt xem:
18,166 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mười Anh Em Tập Cuối

Xem Phim Mười Anh Em SCTV9 tập cuối thuyết minh full hd Riêng với tôi, tôi đã có hẳn kế hoạch cho những ngày cuối tuần (tụ tập với bạn bè và đá bóng cùng lũ bạn trong chiều mai), thế là tôi nhún vai mặc kệ nó và tiếp tục đi. Nhưng khi đi qua Kyle, tôi thấy một lũ trẻ con đang chạy theo nó. Chúng xông vào đánh, đá tung tất cả số sách nó đang ôm trong tay và ngáng chân khiến ngã xuống đất. Kính của nó cũng bị văng ra tận bãi cỏ cách đó chừng ba mét.muoi anh em

Được một lúc lâu, tôi bắt đầu thấy nản lòng, không còn hy vọng gì nữa. Nhưng ngay khi đi qua giá hàng cuối cùng, tôi nhìn thấy một món quà hoàn hảo: một hộp giấy ăn khổng lồ! Lúc nó nhìn lên, tôi nhận thấy ánh mắt nó buồn thê thiết khiến tôi thực sự thương cảm. Tôi lại gần và khi nó đang mò mẫm tìm kính, tôi thấy trong mắt nó có nước. Tất nhiên, bây giờ bạn có thể cho rằng một hộp giấy ăn không có vẻ gì là một món quà, nhưng đó lại là một thứ chưa bao giờ xuất hiện trong nhà tôi. Với 6 đứa con mà một mình mẹ tôi phải nuôi kể từ khi bố mất, mẹ luôn nói giấy ăn là một thứ xa xỉ. Mẹ không bao giờ mua vì nói rằng chúng sẽ được dùng hết ngay trong vòng vài ngày, và như thế là lãng phí.

phim muoi anh em

xem phim muoi anh em

Tôi cười toe toét khi nhấc hộp giấy ăn ra khỏi giá và tự tin đi tới quầy tính tiền, hoàn toàn hài lòng với kỹ năng chọn quà của mình. Thế nào mẹ cũng rất thích món quà này! Đêm Giáng sinh đến, và mẹ tôi, người tốt nhất trên thế giới này, đã khóc hạnh phúc khi nhận món quà của tôi. Lúc đó, tôi có cảm tưởng như mẹ vừa nhận được một sợi dây chuyền ngọc trai chứ không phải chỉ là một hộp giấy ăn. Khi mở cánh cửa nhà thờ, phả vào chúng tôi là một luồng không khí nóng hầm hập, tôi suýt nữa thì ngã lăn đùng ra ngất, không phải vì tôi chịu nóng kém, mà là vì cảnh tượng tôi đang nhìn thấy tất cả những bông hoa mộc lan màu trắng kem xinh đẹp đã trở nên đen xỉn! Thế là, vào năm 8 tuổi, tôi học được rằng để tặng quà cho một người đặc biệt thì bản thân món quà không phải là quan trọng nhất, mà là những suy nghĩ và quan tâm của mình, và bọc món quà bằng sự yêu thương.

phim muoi anh em tap cuoi

Bộ phim mười anh em full hd có diễn biến như thế nào? Nội dung ra sao xin mời các bạn cùng xem phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

phim hay liên quan:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mười Anh Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mười Anh Em

Hình Ảnh Phim Mười Anh Em

Diễn Viên Phim Mười Anh Em

Thông Tin Phim Mười Anh Em

Nội Dung Phim Mười Anh Em

Chúc các bạn xem phim Mười Anh Em vui vẻ.