Mũi Tên Xanh - Arrow Season 3

Mũi Tên Xanh

Status:
HD
Đạo diễn:
Stephen Amell ,
Diễn viên:
David Ramsey ,Emily Bett Rickards ,Stephen Amell ,Willa Holland ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 23
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
12,286 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mũi Tên Xanh Tập 23

Phim Mũi tên xanh 3 – Arrow Season tập : Sau chiến thắng của mình, thì giờ đây Oliver Queen đã trở thành một anh hùng của công dân Starling. Tội phạm đã giảm, cuộc sống mọi người cũng đã an toàn hơn … Oliver tin rằng anh cuối cùng đã có thể có một cuộc sống riêng tư với Felicity vào một ngày. Thế nhưng, một nhân vật phản diện chết người lại xuất hiện trong Starling, buộc Oliver nhận ra rằng anh không bao giờ có thể là một Oliver Queen bình thường!!!

phim mui ten xanh 3

Vốn dĩ guồng quay của cuộc sống luôn là thứ khiến con người ta phải sợ, nó làm ta mất phương hướng và cũng chính vì lẽ đó, ta luôn cần có một điểm tựa cho ta cảm giác an toàn và sức mạnh để bước tiếp trên con đường đời dài và rộng ấy..
Sinh ra và Trưởng thành. Chúng ta luôn được yêu thương. Lớn lên, ta luôn đi tìm căn nguyên của tình yêu, khao khát được yêu và gửi trao đi những xúc cảm mong manh mà thiêng liêng.
Chúng ta luôn tự hỏi, yêu thương là gì? Như thế nào mới thực sự là yêu? Và, đến khi nào chúng ta mới đủ chín chắn để biết thế nào là yêu đương một người…
Thật ra, khi chúng con người ta hoang mang, cô đơn quá lâu hoặc tổn thương quá nhiều, ta luôn bắt mình phải trả lời được câu hỏi ấy. Để giết đi cái thời mộng mị một mình với nỗi trống trải quá lớn, yêu thương đủ sâu, và bỡ ngỡ, thất vọng quá nhiều.
Vậy, như thế nào mới thực sự là yêu? Chắc chắn bạn đã luôn tự hỏi mình, và hỏi người: Nếu cảm thấy nhớ một người, thương một người, không thể sống thiếu một người, thì, có được gọi là yêu không?

Comments

comments

Phim Mũi Tên Xanh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mũi Tên Xanh

Hình Ảnh Phim Mũi Tên Xanh

Diễn Viên Phim Mũi Tên Xanh

Thông Tin Phim Mũi Tên Xanh

Nội Dung Phim Mũi Tên Xanh

Chúc các bạn xem phim Mũi Tên Xanh vui vẻ.