Mối Tình Nồng Thắm - Kênh SCTV9

Mối Tình Nồng Thắm

Status:
HD Lồng tiếng
Đạo diễn:
TVB ,
Diễn viên:
Châu Hải My ,La Gia Lương ,Trương Gia Huy ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 20
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,771 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mối Tình Nồng Thắm Tập 20

Xem Phim Mối Tình Nồng Thắm Kênh SCTV 9 tập 20/19/18/17/16/17/18 phim Hồng Kông  tvb năm 2016, với nội dung buông bỏ là chấp nhận mọi thứ, cả cái sai đến thói xấu bảo thủ, ích kỷ của chính bản thân mình,… Sau đó thì để lại ở một góc khuất nào đấy trong cuộc sống. Nhưng quan trọng, bản thân đã biết nhìn nhận và từ bỏ những điều không thực sự tốt và những thứ không hay ho. Phụ nữ biết buông bỏ sự phụ thuộc đàn ông, phụ thuộc cả về cảm xúc lẫn vật chất, sẽ được yêu thương nhiều hơn. Bởi lẽ, phụ nữ biết làm người đàn ông hạnh phúc sẽ đón nhận nhiều điều thú vị hơn là ngồi bất động đón chờ hạnh phúc. Phụ nữ độc lập sẽ đón nhận yêu thương theo cách riêng biệt, hơn là nhàm chán chờ đợi được “chu cấp” yêu thương từng ngày. Tình yêu ban phát theo kiểu “bố thí” vật chất nhằm mục đích khoe mẽ với bạn bè vui lắm chăng, các cô gái? Sống bền được bao lâu?

phim moi tinh nong tham

Mối Tình Nồng Thắm đừng hình thành cách yêu theo thói quen… Đừng gắn lên mình vài ba chữ yếu đuối, hi sinh, rồi bắt bản thân gồng mình gánh chịu, phục tùng, dựa dẫm. Đó là ngốc, rất ngốc. Bản thân có cảm thấy mệt mỏi không? Này, đã đến lúc buông bỏ mặt nạ ra và sống thật hạnh phúc! Là phụ nữ, không cần phải bôi trát hàng lớp phấn dày lên mặt, rồi chỉ như thế mà tự tin cho rằng mình đẹp. Phụ nữ không cần hoàn hảo, nhưng phải đẹp, đẹp trong tâm hồn, hiểu không các cô gái?  Là phụ nữ, không cần “tấp” lên người cả thảy quần áo hàng hiệu, quan hệy, đi cạnh hotboy, đại gia,… để thể hiện sự sành điệu. Sành điệu chỉ có khi trong em hội tụ đủ hiểu biết, ý nhị và cả kiến thức đi kèm phong thái cư xử.

La Gia Luong

Mối Tình Nồng Thắm không còn truyện cổ tích với bạch mã hoàng tử “đại gia” nữa, chỉ có “giả da” là nhiều. Hãy tự ý thức bước đi trên đôi chân của mình, đừng dựa dẫm vào ai đó quá nhiều. Hãy theo đuổi mọi ước mơ, sống trọn từng khoảnh khắc và làm những điều mình thích. Nhớ nhé, phụ nữ đẹp là phụ nữ được yêu thương nhiều, mà… Phụ nữ muốn được yêu thương nhiều phải biết buông bỏ!

xem phim moi tinh nong tham

Duyên trời đưa đẩy Lưu A Thể gặp anh chàng  tá điền tính cách cục cằn Thụ Căn và cũng sau khi kết hôn thì cuộc đời cô xảy ra nhiều biến cố hơn. Cuộc đời của cô gái hồng nhan nhưng bạc mệnh này sẽ đi về đâu? Liệu rằng cuộc đời có công bằng với cô và cô có tìm được những may mắn cho cuộc đời mình hay không xin mời các bạn cùng xem phim mối tình nồng thắm thuyết minh full hd cùng Binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mối Tình Nồng Thắm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mối Tình Nồng Thắm

Hình Ảnh Phim Mối Tình Nồng Thắm

Diễn Viên Phim Mối Tình Nồng Thắm

Thông Tin Phim Mối Tình Nồng Thắm

Nội Dung Phim Mối Tình Nồng Thắm

Chúc các bạn xem phim Mối Tình Nồng Thắm vui vẻ.