Mối Thù Kiếp Trước - SCTV6

Mối Thù Kiếp Trước

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV6 ,
Diễn viên:
SCTV6 ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 24
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,774 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mối Thù Kiếp Trước Tập 24

SCTV6 Xem Phim Mối Thù Kiếp Trước (22 tập cuối) phim Thái Lan trọn bộ năm 2015, phim là câu chuyện của 2 nhân vật Karoon và Korb Karn yêu nhau đắm say nhưng với lòng ganh ghét của Chomprang nổi dậy và quyết tâm trả thù. phim sẽ phát sóng lúc 19h hàng ngày, từ 16/10/2015 trên SNTV và liên tục tại binphim.com.

mối thù kiếp trước

Một ngày nọ, Chomprang- cô gái sở hữu năng lực siêu nhiên có thể nhìn thấy kiếp trước của mình, đã vô tình chạm mặt Karoon- cháu trai là Ar Thip, và chẳng may ngất xỉu. Karoon đã đưa cô về nhà nghỉ ngơi và sau cái ngày định mệnh ấy, Chomprang chợt nhớ ra kiếp trước cô chính là Dueankanya- vợ cũ của Karoon, và cô đã bị giết bởi Korb Karn- người vợ hiện tại của Karoon.

phim mối thù kiếp trước

Liên tục nhớ về những hình ảnh đau khổ trong quá khứ, Chomprang càng nung nấu ý định trả thù và hơn tất cả, cô thề sẽ đòi lại tất cả những gì mà người khác đã cướp đi từ tay mình. Cũng vì lẽ đó, Chomprang đã tìm cách gia nhập vào gia đình của Karoon bất chấp sự hoài nghi của mọi người và không ngừng ra làm tổn thương tất cả mọi người trong gia đình anh.

Về phần Ar Thip, liên tục chứng kiến những người thân của mình bị đày đọa đau khổ, anh đã không ngừng van xin Chomprang dừng lại, thế nhưng với Chomprang, cô sẽ chẳng bao giờ ngưng tay cho tới khi tận mắt nhìn thấy Korb Karn- kẻ thù không đội trời chung của mình, vĩnh viễn rời xa cõi đời. Và tất cả những gì Ar Thip có thể làm lúc này là truy tìm sự thật…

phim mối thù kiếp trước tập cuối

Sự thật về Chomprang được phơi bày, tình yêu Ar Thip dành cho Chomprang liệu có đổi thay? Sau tất cả những gì đã làm, Chomprang có tìm được hạnh phúc? Giữa hai người phụ nữ, Karoon sẽ chọn ai? Anh sẽ đối diện thế nào với sự thật đó?

Kim Ngân CK

Comments

comments

Phim Mối Thù Kiếp Trước tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mối Thù Kiếp Trước

Hình Ảnh Phim Mối Thù Kiếp Trước

Diễn Viên Phim Mối Thù Kiếp Trước

Thông Tin Phim Mối Thù Kiếp Trước

Nội Dung Phim Mối Thù Kiếp Trước

Chúc các bạn xem phim Mối Thù Kiếp Trước vui vẻ.