Mối Thù Gia Tộc - HTV7

Mối Thù Gia Tộc

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
HTV7 ,
Diễn viên:
Châu Hải My ,Lưu Khải Uy ,Lý Đông Học ,Trịnh Sảng ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 18
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,226 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mối Thù Gia Tộc Tập 18

HTV7 Xem Phim Mối Thù Gia Tộc 35 Tập Cuối Trọn Bộ Phim Trung Quốc Năm 2015, ​phim lấy bối cảnh vào thời kì Dân quốc (1912–1949), khoảng thời gian mà ngành công nghiệp dệt nhuộm đang trong giai đoạn hưng thịnh và cực kì nổi tiếng ở đất Giang Nam. Ông chủ xưởng dệt Giang Dư tình cờ gặp gỡ và yêu đơn phương say đắm tiểu thư Ngô Thái Hồng. Tình yêu chớm nở phút chốc lụi tàn khi Giang Dư phát hiện Thái Hồng lại chính là con của Ngô Hoành Đạt, người đã đẩy Giang gia vào cảnh trắng tay. Bộ phim “Mối thù gia tộc” dài 35 tập sẽ phát sóng vào lúc 12g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7, tập đầu tiên lên sóng từ ngày 9/11 liên tục tại binphim.com.

mối thù gia tộc

Mọi khúc mắc bắt đầu từ cái chết đột ngột và bí ẩn của Ngô Hoành Đạt. Cái chết bất ngờ của cha khiến Thái Hồng cho rằng chính Giang Dư là hung thủ. Mất cha, gia nghiệp không còn, từ tiểu thư đài cát Thái Hồng chấp nhận trở thành thư ký ở bên cạnh Giang Dư để quyết tìm ra chân tướng sự thật.

Điểm nhấn của phim không chỉ là bối cảnh quay từ những con hẻm nhỏ cùng phong cảnh Giang Nam hữu tình mang còn gây ấn tượng bởi trang phục mang đậm tính dân tộc Trung Hoa. Những xưởng nhuộm đầy màu sắc, cùng cách phối hợp trang phục một cách khéo léo và hài hòa đã làm nên các mảng màu rực rỡ cho bộ phim.

Ngoài ra, đây cũng là bộ phim của nữ biên kịch Đồng Hoa, người được mệnh danh là “thiên hậu ngôn tình” với hàng loạt tiểu thuyết gây tiếng vang như: Bộ bộ kinh tâm, Vân trung ca, Đại Mạc Da ….

Bộ phim “Mối thù gia tộc” dài 35 tập sẽ phát sóng vào lúc 12g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7, tập đầu tiên lên sóng từ ngày 9/11. Với sự tham gia của các diễn viên ăn khách như: Lưu Khải Uy , Trịnh Sảng , Châu Hải My, Lý Đông Học…

Thanh Quỳnh VN

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mối Thù Gia Tộc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mối Thù Gia Tộc

Hình Ảnh Phim Mối Thù Gia Tộc

Diễn Viên Phim Mối Thù Gia Tộc

Thông Tin Phim Mối Thù Gia Tộc

Nội Dung Phim Mối Thù Gia Tộc

Chúc các bạn xem phim Mối Thù Gia Tộc vui vẻ.