Mối Hận Truyền Kiếp - Thái Lan

Mối Hận Truyền Kiếp

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Nawat Kulrattanarak ,Noon Woranuch Wongsawan ,
Diễn viên:
Nawat Kulrattanarak ,Noon Woranuch Wongsawan ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 17-18
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
17,662 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mối Hận Truyền Kiếp Tập 17-18

Xem Phim Mối Hận Truyền Kiếp vietsub tập 11 moi han truyen kiep tập 12 cuối phim Thái Lan năm2016 kể về một người con gái vì tình yêu của mình đã hiến dâng trọn tấm lòng trinh trắng, trọn con tim cho người mình yêu. Thế nhưng nàng đã không nhận được hạnh phúc của mình mong đợi trái lại nhận lấy một cái chết đầy đau đớn và dã man. Từ đó linh hồn của nàng không được siêu thoát, nàng ôm Moi Han Truyen Kiep quyết tâm trả thù để lấy lại những gì nàng đã đánh mất.

moi han truyen kiep

Bông hoa thật đẹp nếu chỉ đặt trên tay và ngắm nhìn, còn nếu cố chấp nắm thật chặt thì cánh hoa rũ tàn, trên tay sẽ chẳng còn gì ngoài những giọt nước lấp lánh màu cánh hoa. Linh hồn của nàng bị giam cầm vĩnh viễn sau trường thành. Hận, nàng hận người đàn ông bạc tình bạc nghĩa. Hận thù đã làm cho nàng phá giải được lời nguyền và quay trở lại với nhân gian. Máu tươi sẽ nhuộm đầy mặt đất… như ngày hôm đó, dưới ánh tà dương… nàng đã chết một cách đau đớn và uất hận… Đón xem Moi Han Truyen Kiep để hiểu rõ hơn về cuộc đời nàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mối Hận Truyền Kiếp tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mối Hận Truyền Kiếp

Hình Ảnh Phim Mối Hận Truyền Kiếp

Diễn Viên Phim Mối Hận Truyền Kiếp

Thông Tin Phim Mối Hận Truyền Kiếp

Nội Dung Phim Mối Hận Truyền Kiếp

Chúc các bạn xem phim Mối Hận Truyền Kiếp vui vẻ.