Màu Của Nước Mắt - SCTV13

Màu Của Nước Mắt

Status:
Hd lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,938 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Màu Của Nước Mắt Tập Cuối

Xem phim Màu Của Nước Mắt kênh SCTV13 trọn bộ full HD tập 35/36/37/38/39/40 /41/42/43/44/45/46/47 /48/49/50. Phim Mau Cua Nuoc Mat bộ phim xoay quanh câu chuyện đầy nước mắt của Lý Hạ Hi.  Lý Hạ Hi sinh ra trong gia đình nghèo khó mẹ cô mất sớm cô cố gắng làm lụng để lo cho em mình.

mau cua nuoc mat

Phim Mau Cua Nuoc Mat sau cái chết của mẹ mình Hạ Hi vô cùng căm hận cha mình bởi chính cha đã khiến cho mẹ cô phải lìa xa thế giới này khiến cho chị em cô phải mồ côi mẹ. Sau khi mẹ mất vì nhà nghèo để có tiền trang trải cho cuộc sống Hạ Hi đã xin làm gia sư cho thiếu gia Nhất Minh cũng tại đây cô gặp và yêu Nhất Bân anh trai của Nhất minh. Có trẻ thơ, có tình yêu. Nhưng khốn nổi, đó là sự thi vị phù phiếm của những tay thi sĩ chán đời mưu cầu hạnh phúc. Hay một nhà lương tâm trữ tình muốn an ủi những đôi vợ chồng cơ hàn. Chứ đời sống thực tiễn khắc khổ trăm bề. Anh chồng quần quật cả ngày quần áo lem luốt, đầu bù tóc rối mới được “ba cọc ba đồng” không đủ mua sữa cho con.

mau cua nuoc mat

Đã vậy còn tiền nhà, tiền ăn, tiền thuốc men khi nó ốm đau. Sanh ra trong thời này, sống sót được là cả một vấn đề chứ chẳng giỡn! Bởi chưa lúc nào mà đạo đức suy đồi, con người lãnh đạm với con người như bây giờ. Tất cả điều say mê, điều theo đuổi những thứ vật chất tầm thường. Chẳng ai đâu để ý đến đời tư, đến chung quanh mà chia sẽ, đồng cảm, giúp đỡ lẫn nhau. Có những thứ đó chăng thì nó cũng trên mạng xã hội. Một mạng lưới nhơ nhuốc với đủ hạn người, đủ thành phần ngày đêm. xem phim mau cua nuoc mat, mau cua nuoc mat sctv13, mau cua nuoc mat trọn bộ, phim mau cua nuoc mat, mau cua nuoc mat

Vì muốn thoát khỏi cảnh nghèo khó cơ hàn mà Hạ Hì đã che giấu thân phận của mình để được kết hôn với Nhật Bân. Chớ chêu thay em trai của Hạ Vi lại đem lòng yêu em gái của Nhất Bân từ đây câu chuyện về thân thế của Hạ Hi bị bại lộ cuộc sống của Hạ Hi sẽ ra sao mời các bạn theo dõi trọn bộ phim Mau Cua Nuoc Mat trên Xemphim76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Người Lạ Ngọt Ngào
Biển Tình Ngang Trái
Cuộc Chiến Với Lửa

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Màu Của Nước Mắt tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Màu Của Nước Mắt

Hình Ảnh Phim Màu Của Nước Mắt

Diễn Viên Phim Màu Của Nước Mắt

Thông Tin Phim Màu Của Nước Mắt

Nội Dung Phim Màu Của Nước Mắt

Chúc các bạn xem phim Màu Của Nước Mắt vui vẻ.