Máu Chảy Về Tim - THVL1

Máu Chảy Về Tim

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Dương ,
Diễn viên:
Cát Tường ,Hà Tiết Quang ,Hồ Giang Bảo Sơn ,Nhật Quang ,Nikki Nhật Vi ,Thu Tuyết ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
40,408 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Máu Chảy Về Tim Tập Cuối

Xem phim Máu Chảy Về Tim Trọn Bộ mau chay ve tim tập 34 tập 35/36 Cuối kênh thvl1 Là Một Bộ Phim Mới Của Bộ Đôi Tác Giả Nguyên Vũ và Thanh Trúc với nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm gia đình và sức mạnh của máu mủ tình thâm mặc dù là ai và là thành phần nào trong xã hội. Bộ phim máu chảy về tim trọn bộ có thời lượng 30 tập với thời lượng mỗi tập là 45 phút; bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khản giả nhưng giây phút như tìm lại chính bản thân mình bởi những câu chuyện quá đỗi chân thực nhưng được khai thác một cách vô cùng tinh tế và khéo léo. Xin mời các bạn theo dõi phim máu chảy về tim cùng Binphim.com nhé!

mau chay ve tim

Bộ Phim được sản xuất bởi Công Ty TNHH Phim Thành Đạt & Công ty TNHH SC QC Sóng Vàng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ nổi tiếng như Nikki Nhật Vi, Thu Tuyết, Nhật Quang, Cát Tường, Hà Tiết Quang, Hồ Giang Bảo Sơn … tạo tiền đề bước đầu cho sự thành công của bộ phim bởi những cái tên nhiều sức hấp dẫn này. Nội dung bộ phim máu chảy về tim là những câu chuyện, những bài học sâu sắc về tình máu mủ giữa người mẹ và những đứa con thơ; giữa những người anh chị em luôn hoài đấu đá với nhau.

phim mau chay ve tim tap cuoi

Qua nội dung bộ phim máu chảy về tim ta có thể cảm nhận được số phận và nỗi đau của người đàn bà nghèo khổ với những gian truân trong cuộc sống; thế nhưng bà Hạnh đã không đầu hàng số phận mà thay vào đó là ý chí kiên cường đứng lên giữa những phong ba bão táp mà cuộc đời mang đến cho bà. Qua đây thể hiện một tình thương vô bờ bến mà người mẹ nào cũng muốn gửi gắm đến những đứa con thơ của mình; tình thương con đến điên dại và một sự hy sinh cao cả đáng khâm phục.

Bài học ý nghĩa được rút ra từ Phim Máu Chảy Về Tim Cha mẹ là người có công ơn to lớn đối với chúng ta, là người gần gũi, thân thiết và yêu thương chúng ta hơn ai hết. Cha mẹ đã sinh thành, nuôi khôn lớn và dạy dỗ ta nên người, biết bao công lao khó nhọc không thể kể hết. Nếu không có cha mẹ làm sao chúng ta có mặt trên cuộc đời này.Thế mà vì những giận hờn nông nổi hoặc vì chạy theo tham vọng, tiền tài mà lắm người quên bỏ cha mẹ mình. Không ít những đứa con chỉ vì không được cha mẹ chiều lòng hay bị quở mắng mà bỏ nhà ra đi. Không ít những người con vô tâm làm cho mẹ lo lắng buồn khổ bởi những hành vi sai trái của mình. Nhưng dù con cái có ngoan hay hư hỏng thì cha mẹ vẫn dành cho con sự bao dung và thương yêu vô bờ bến.

xem phim mau chay ve tim

Mẹ hy sinh cả tuổi trẻ, sức lực tâm huyết cho người mẹ gọi là chồng, là con. Mẹ mình làm tất cả những gì có thể để lo cho gia đình, từ công việc bán ve chai, đồng áng, đồng nát nhưng mẹ mình hiền từ, chưa bao giờ mình thấy mẹ đành hanh với ai bao giờ. Kịch bản phim máu chảy về tim mang tới cho người xem những hình ảnh hiện thực đời thường, nó chứa đựng đầy những cảm xúc: Thương yêu, trách cứ và cảm thông…Xin mời các bạn cùng Xem Phim Máu Chảy Về Tim tại BinPhim. Com nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim cuoc chien nhung nang dau vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Máu Chảy Về Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Máu Chảy Về Tim

Hình Ảnh Phim Máu Chảy Về Tim

Diễn Viên Phim Máu Chảy Về Tim

Thông Tin Phim Máu Chảy Về Tim

Nội Dung Phim Máu Chảy Về Tim

Chúc các bạn xem phim Máu Chảy Về Tim vui vẻ.