Mật Ngọt Tình Yêu - VTV9

Mật Ngọt Tình Yêu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,534 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mật Ngọt Tình Yêu Tập Cuối

Xem Phim Mật Ngọt Tình Yêu vtv9 tập cuối phim truyền hình Mỹ nhưng không sáng nào không đi dạo cùng nhau vào lúc sương còn chưa tan hết. Ông thường cầm theo một chiếc ô, để những hôm nào trời nặng sương, ông sẽ giương ô lên che cho bà. Hãy nhớ mối quan hệ bền vững nhất là mối quan hệ mà tình yêu bạn dành cho người đó cao hơn những gì bạn cần ở họ. Chúc các bạn xem phim mật ngọt tình yêu vui vẻ!

mat ngot tinh yeu

Tôi xé một mẩu tim mình trao cho họ, thường thì họ cũng sẽ trao lại một mẩu tim của họ để tôi đắp vào nơi vừa xé ra. Thế nhưng những mẩu tim chẳng hoàn toàn giống nhau, mẩu tim của cha mẹ trao cho tôi lớn hơn mẩu tim tôi trao lại họ, ngược lại với mẩu tim của tôi va con cái tôi. Không bằng nhau nên chúng tạo ra những vết sần sùi mà tôi luôn yêu mến vì chúnh nhắc nhở đến tình yêu mà tôi đã chia sẻ. Thỉng thoảng tôi trao mẩu tim của mình nhưng không hề được nhận lại gì, chúnh tạo nên những vết khuyết. Tình yêu đôi lúc không cần sự đền đáp qua lại. Dù những vết khuyết đó thật đau đớn nhưng tôi vẫn luôn hy vọng mộtngày nào đó họ sẽ trao lại cho tôi mẩu tim của họ, lấp đầy khoản trống mà tôi luôn chờ đợi.Nàng vô cùng xinh xắn và dễ thương…

phim mat ngot tinh yeuCó những hạnh phúc vô biên khi mang lại hạnh phúc cho người khác bất chấp hoàn cảnh của riêng mình.Nỗi khổ được sẻ chia sẽ vơi nửa, nhưng hạnh phúc được sẽ chia sẽ nhân đôi Hai người đàn ông đều bệnh nặng, được xếp chung một phòng tại bệnh viện. Một người được phép ngồi dậy mỗi ngày một tiếng vào buổi chiếu để thông khí trong phổi .Giường ông ta nằm cạnh cửa sổ duy nhất trong phòng. Người kia phải nằm suốt ngày. Hai người đã nói với nhau rất nhiều. Họ nói về vợ con, gia đình, nhà cửa, công việc, những năm tháng trong quân đội và cả những kỳ nghỉ đã trải qua.

xem phim mat ngot tinh yeu

Biết bao chàng trai theo đuổi nàng trong khi anh chỉ là một gã bình thường chẳng ai thèm để ý. Cuối bữa tiệc, lấy hết can đảm, anh mời nàng đi uống cafe. Hết sức ngạc nhiên, nhưng vì phép lịch sự nàng cũng nhận lời. Một chiều, khi được ngồi dậy, người đàn ông cạnh cửa sổ dành hết thời gian để tả lại cho bạn cùng phòng những gì ông thấy được ngoài cửa sổ. Người kia, mỗi chiều lại chờ đợi được sống trong cái thời khắc một tiếng đó cái thời gian mà thế giới của ông được mở ra sống động bởi những hoạt động và màu sắc bên ngoài.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

phim hay liên quan: phim định mệnh

Comments

comments

Phim Mật Ngọt Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mật Ngọt Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Mật Ngọt Tình Yêu

Diễn Viên Phim Mật Ngọt Tình Yêu

Thông Tin Phim Mật Ngọt Tình Yêu

Nội Dung Phim Mật Ngọt Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Mật Ngọt Tình Yêu vui vẻ.