Mặt Nạ Thiên Thần - SCTV TH

Mặt Nạ Thiên Thần

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV TH ,
Diễn viên:
SCTH TH ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 23
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,912 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mặt Nạ Thiên Thần Tập 23

SCTV Tổng Hợp Xem Phim Mặt Nạ Thiên Thần 22 Tập Cuối Phim Thái Lan 2015, là câu chuyện tình yêu giữa Alice và Ramil chớm nở đã vấp phải rất nhiều sóng gió. Pimi cho rằng Alice bắt cá 2 tay, vừa lấy ba mình vừa cướp Ramil – chồng sắp cưới của cô. Aba thì nghĩ rằng Alice vừa muốn cướp Raiwat và Ramil khỏi tay mình. Liệu cuối cùng Alice và Ramil có đến được với nhau trong hạnh phúc? Bộ phim dài 22 tập, do Thái Lan sản xuất, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 9/11 trên SCTV Phim tổng hợp đồng thời trên binphim.com.

mặt nạ thiên thần

Trong một cuộc thi thiết kế giày do tạp chí Nữ Hoàng tổ chức Alice đã lọt vào vòng trong. Lúc này cô cần sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia chụp hình cho những mẫu thiết kế của mình. Tình cờ cô gặp nhiếp ảnh gia Ramil, từ cặp đôi oan gia, cả 2 đã trở thành cặp đôi làm việc rất ăn ý với nhau.
Đúng lúc Alice nhận được tin lọt vào vòng trong của tạp chí Nữ Hoàng, Raiwat cũng nhận được tin tuyển dụng từ tạp chí này. Theo quy định của cuộc thi, thí sinh tham gia không được có quan hệ với người nào trong tạp chí, vậy nên Raiwat tỏ ra không quen biết khi gặp Alice tại cuộc thi. Vào làm ở tạp chí, Raiwat nhận được sự ưu ái đặc biệt của Aba – Tổng biên tập của tạp chí. Điều này khiến anh trở thành cái gai trong mắt Dorm vì Raiwat đã lấy đi sự ưu ái, thân thiết của Aba mà trước đây cô đã dành cho anh.
phim mặt nạ thiên thần sctv th
Thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Raiwat khiến Alice rất hoang mang, nhưng nhờ sự giúp đỡ hết mình, luôn bên cạnh chia sẻ của Ramil mà Alice đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng oái ăm thay, Ramil lại là em trai của Aba, cũng là người có cổ phần trong tạp chí Nữ Hoàng nên chiến thắng của Alice không được thừa nhận.
Người cô yêu từ nhỏ là Raiwat thì bỏ cô để lấy Aba. Chiến thắng cô giành được lại bị cướp mất. Ngôi nhà cô đang sống cũng bị đe dọa vì trước đó rất lâu ba cô đã thế chấp nhà vì quá khó khăn. Cô nhận lời làm vợ của Wiwat trên hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của Pimi, con gái ông Wiwat, và để ông Wiwat ly hôn với bà Onuma.
Kim Anh

Comments

comments

Phim Mặt Nạ Thiên Thần tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mặt Nạ Thiên Thần

Hình Ảnh Phim Mặt Nạ Thiên Thần

Diễn Viên Phim Mặt Nạ Thiên Thần

Thông Tin Phim Mặt Nạ Thiên Thần

Nội Dung Phim Mặt Nạ Thiên Thần

Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ Thiên Thần vui vẻ.