Mặt Nạ Quân Chủ - Ruler: Master of the Mask 2017

Mặt Nạ Quân Chủ

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Noh Do Chul ,Park Won Guk ,
Diễn viên:
Choi Ji Na ,Kim So Hyun ,Park Chul Min ,Shin Hyun Soo ,Yoo Seung Ho ,Yoon So Hee ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 10
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2,109 views
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 3.50 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mặt Nạ Quân Chủ Tập 10

Xem Phim Mặt Nạ Quân Chủ tập 5 6 7 8 phim cổ trang Hàn Quốc mat na quan chu vietsub thuyết minh – Ruler: Master of the Mask 2017 phim có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên nổi tiếng về ngoại hình diễn xuất Yoo Seung Ho và Kim Soo Hyun. Phim ra mắt vào tháng 5 này trên khung giờ tối cuối tuần đài MBC Hàn quốc. Phim lấy bối cảnh triều đình thời  Joseon những năm 1700, lúc đó quần thần nổi dậy cấu kết tham nhũng, để chấm dứt tình trạng này Yoo Seung Ho vào vai thái tử Lee Seon là niềm hy vọng cuối cùng của nhân dân. Trong khi Kim Soo Hyun vào vai Ga Eun, người con gái được Thái tử yêu thương nhưng cô luôn ngấm ngầm lấy mạng thái tử để trả thù cho cha mình bị triều đình giết hại.

phim mat na quan chu

Diễn viên trong phim mat na quan chu Đoạn Soái nguyên sống ở vùng Lạc Sơn, phen này lặn lội đường xa vạn dặm, chỉ muốn quyết đấu cao thấp cùng Nhiếp Nhân Vương, nhằm giúp tu vi kiếm thuật của mình đạt đến trình độ siêu phàm hơn, nhưng hôm qua tận mắt trông thấy Nhiếp Nhân Vương chẳng khác nào một chàng nông dân thực thụ, hắn thầm lo không biết chuyến đi này liệu sẽ phí công vô ích hay không?

mat na quan chu vietsub

Đối mặt với kẻ thù nhưng lại có tình cảm với y, nữ chính trong phim sẽ xử sự như thế nào? Hành trình của vị thái tử trẻ tuổi như thế nào? Làm sao thái tử cảm hóa được Ga Eun đang tìm mọi cách lấy mạng sống của mình. Đoạn huynh ngàn dặm bôn ba, Nhiếp mỗ hổ thẹn không có gì chiêu đãi, đành đích thân xuống bếp chuẩn bị ít rau cháo, hy vọng Đoạn huynh chớ trách, mời dùng. Phim trọn bộ trên XemPhim76.Com . Mời các bạn đón xem.

Phim liên quan Tu My Nhan

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mặt Nạ Quân Chủ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Hình Ảnh Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Diễn Viên Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Thông Tin Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Nội Dung Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ Quân Chủ vui vẻ.