Mặt Nạ Công Tố Viên - Masked Prosecutor

Mặt Nạ Công Tố Viên

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,081 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mặt Nạ Công Tố Viên Tập 16

Bộ phim Mặt Nạ Công Tố Viên tập 8/9/10/11/12/13/14/15 được mô tả là hiện đại phiên bản Drama Hàn Quốc của ” The Legend of Zorro ” . Nó sẽ kể câu chuyện về một người đàn ông, Hà Dae Chul ( Joo Sang Wook ), người có bản sắc đôi. Anh ấy là một công tố viên bình thường vào ban ngày và một vigilante đeo mặt nạ vào ban đêm để trừng phạt những người mà pháp luật không thể. Trong khi đó, Yoo Min Hee ( Kim Sun Ah ) là một thám tử nữ phụ trách bộ phận tội phạm bạo lực.
xem phim mat na cong to vien
Khi màn đêm buông xuống anh khoác lên mình chiếc mặt nạ, vẫn là con người chính nghĩa ấy, anh trừng trị những kẻ mà pháp luật bị thao túng. Không chỉ tồn tại một con người như anh mà còn rất nhiều người khác nữa chung ý tưởng, Yoo Min Hee – nữ thám tử phụ trách điều tra tội phạm bạo lực, hai con người chung ý tưởng, đụng độ và cùng nhau tiến bước.
phim mat na cong to vien
Anh hi vọng người tiếp theo, người mà anh yêu như những người phụ nữ đó, trong cuộc đời này là em, sẽ là vợ là mẹ của các con anh, người chăm chút cho gia đình bé nhỏ của chúng ta. Người như bao người vợ người mẹ người phụ nữ Việt Nam khác như bà, như mẹ vì chồng, vì con, vì gia đình bé nhỏ của họ và xứng đáng được tôn trọng được giành sự ưu tiên trước nhất trong tình yêu của anh.
Masked Prosecutor là tác phẩm do biên kịch Choi Jin Won – biên kịch của bộ phim được đánh giá tốt, nhưng rating thấp “Big Man”.
xem phim mat na cong to vien
phim mat na cong to vien đang được KBS đưa vào sản xuất và dự kiến sẽ được phát trong tháng 6.
Xem Phim Mặt Nạ Công Tố Viên – Masked Prosecutor Trọn Bộ, Phim Mặt Nạ Công Tố Viên tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-Tập Cuối.

Comments

comments

Phim Mặt Nạ Công Tố Viên tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mặt Nạ Công Tố Viên

Hình Ảnh Phim Mặt Nạ Công Tố Viên

Diễn Viên Phim Mặt Nạ Công Tố Viên

Thông Tin Phim Mặt Nạ Công Tố Viên

Nội Dung Phim Mặt Nạ Công Tố Viên

Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ Công Tố Viên vui vẻ.