Mảnh Đời Ngang Trái - SCTV11

Mảnh Đời Ngang Trái

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 75
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
12,193 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mảnh Đời Ngang Trái Tập 75

Mảnh Đời Ngang Trái 156 tập cuối phim ấn độ kênh sctv11 tiếp tục trở thành một cơn lốc mới đại diện cho phim truyền hình Ấn Độ thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của đổi trẻ với nhiều khó khăn, bất trắc. Câu chuyện tình yêu của họ là một chuỗi các khó khăn chồng chất lên nhau về tất cả mọi mặt. Thông qua bộ phim chúng ta sẽ có cơ hội để hiểu nhiều hơn về văn hóa của đất nước bạn – một đất nước đang trên đà phát triển mạnh về nên công nghiệp điện ảnh. Bộ Phim Mảnh Đời Ngang Trái Trọn Bộ sẽ liên tục được cập nhật trên trang BinPhim.com xin mời quý vị các bạn cùng chú ý theo dõi nhé.

manh doi ngang trai

Trong những năm gần đây các bộ phim điện ảnh Ấn Độ bắt đầu gia nhập sâu vào thị trường Việt Nam và các bộ phim này cũng đã nhận được một sự hưởng ứng vô cùng lớn từ quý vị khán giả. Mỗi bộ phim là một câu chuyện khác nhau; mang một nội dung khác nhau và một định hướng hoàn toán khác nhau; Bên cạnh các bộ phim dài hơi đang dần trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam như Cô Dâu 8 Tuổi, Âm Mưu Và Tình Yêu,… thì giờ đây thực đơn của quý vị sẽ được bổ sung bằng một tác phẩm điểm ảnh mới như một món ăn mới cũng tràn đầy hấp dẫn và mê hoạc đó chính là bộ phim Mảnh Đời Ngang Trái.

Nội Dung Phim Mảnh Đời Ngang Trái là một câu chuyện dài hơi kể về chuyện tình yêu của đôi trẻ với những thăng trầm dai dẳng. Tuy gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng tình yêu của họ vẫn vô cùng đẹp bởi lẽ họ có cùng chí hướng và nguyện thề cùng nhau sẽ vượt qua những khó khăn để cùng mơ ước một ngày sẽ được về chung một căn nhà.

phim mãnh đời ngang trái sctv11

Câu chuyện tình của họ gặp nhiều khó khăn vì lý do cha mẹ ngăn cấm vì hai con người họ thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau chứ không hề môn đăng hộ đối. Đôi trẻ quyết tâm làm mọi việc để chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu không hề có rào cản; tình yêu đơn giản xuất phát từ con tim, hai trái tim cùng nhịp đập, cùng chí hướng, luôn sẵn sàng để hy sinh vì nhau; vì một mục đích chung về một ngôi nhà tràn ngập tiếng cười và yêu thương.

Bộ phim moi tinh ngang trai sẽ có nội dung như thế nào? Liệu rằng những khó khăn, những rào cản có làm cho đôi trẻ chùn bước? Liệu đôi trẻ có vượt qua mọi khó khăn để đến được ới nhau hay không? Xin mời các bạn cùng theo dõi phim Mảnh Đời Ngang Trái trên BinPhim.com nhé. BinPhim.com chúc các bạn xem phim moi tinh ngang trai vui vẻ!

Hai Tran

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mảnh Đời Ngang Trái tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mảnh Đời Ngang Trái

Hình Ảnh Phim Mảnh Đời Ngang Trái

Diễn Viên Phim Mảnh Đời Ngang Trái

Thông Tin Phim Mảnh Đời Ngang Trái

Nội Dung Phim Mảnh Đời Ngang Trái

Chúc các bạn xem phim Mảnh Đời Ngang Trái vui vẻ.