Mạng Đổi Mạng 2 - John Wick: Chapter 2

Mạng Đổi Mạng 2

Status:
HD
Đạo diễn:
Chad Stahelski ,
Diễn viên:
Ian McShane ,Keanu Reeves ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
HD
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
491 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mạng Đổi Mạng 2 HD

Xem phim Mang Doi Mang 2 – 2017 full HD thuyết minh vietsub. bộ phim Mang Doi Mang 2 là phần mới lấy bối cảnh chỉ vài ngày sau diễn biến ở phần một. Lúc này, chàng sát thủ tên John buộc phải sang Italy để trả món nợ ân nghĩa trong quá khứ liên quan tới một tay trùm khét tiếng giới giang hồ. Thế rồi, mạng sống của anh được đem ra treo thưởng hàng triệu USD. Với bối cảnh mở rộng từ New York (Mỹ) sang đến Rome (Italy), câu chuyện trở thành hành trình xuyên lục địa đưa khán giả theo chân gã sát thủ luôn khát khao “về hưu” khám phá lại thế giới mà anh ta từng lăn lộn trong đó hàng chục năm trời.

mang doi mang 2

Xem phim Mang Doi Mang 2. Các nhà biên kịch đã khôn khéo lựa chọn một hướng đi khác hẳn phần đầu. Nếu như phần một chinh phục người xem bằng các tình tiết bất ngờ và dồn nén nhiều cảnh cảm xúc mạnh, cốt truyện mới đào sâu vào thế giới bí ẩn thuộc về quá khứ của John Wick, nơi có những băng đảng hoạt động ở quy mô toàn cầu với những giao ước cổ xưa và không thể bị phá vỡ. Giữa chốn xã hội đen của các mối quan hệ ngầm chằng chịt, loạt nhân vật phụ tuy xuất hiện ngắn ngủi nhưng ấn tượng. Bằng cách ấy, tác phẩm xây dựng được thế giới giang hồ tương tự trong tiểu thuyết võ hiệp của các tác giả Kim Dung, Cổ Long hay Ôn Thụy An. Điểm khác biệt là, thế giới của John Wick 2 được đặt trọn vẹn vào bối cảnh xã hội hiện đại và hoàn toàn tách biệt với hệ thống pháp luật đương thời.

Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mạng Đổi Mạng 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mạng Đổi Mạng 2

Hình Ảnh Phim Mạng Đổi Mạng 2

Diễn Viên Phim Mạng Đổi Mạng 2

Thông Tin Phim Mạng Đổi Mạng 2

Nội Dung Phim Mạng Đổi Mạng 2

Chúc các bạn xem phim Mạng Đổi Mạng 2 vui vẻ.