Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - The Cupids Series 4: Loob Kom Kammathep 2017

Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Grace Navakotcharmon Chunkrongtam ,Indy Intad Leowrakwong ,Nichari Chokprajakchat ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 7/7
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
303 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim Tập 7/7

Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim tập 5 6 7 8 9 10 vietsub thuyết minh phim Thái Lan hay nhất xem phim nu than chay tron con tim full hd phim xoay quanh Karageade là một cô gái có rất nhiều vấn đề trong cuộc đời cô. Khi cô say rượu, cô vô thức ký một hợp đồng với bảy cô gái khác trong Cupid Hut rằng cô sẽ tìm bạn trai trong một năm. Daniel là một chàng trai nửa giai cấp mà cô gặp và quyết định đi theo anh. Không biết Daniel là một cảnh sát bí mật đang làm công việc điều tra vụ án. Điều gì sẽ xảy ra khi họ phát hiện ra những vấn đề khác.

phim nu than chay tron con tin

Trong phim nu than chay tron con tim Anh ôm cô vào lòng, cảm giác như mạnh mẽ hơn khi ở gần cô. Anh khẽ lao những giọt nước mắt đang lăn dài trên má của người con gái tội nghiệp. Mấy hôm sau, cô bệnh, nằm liệt giường, cũng là chừng ấy thời gian anh bên cạnh, chăm sóc. Anh hứa rằng anh sẽ bảo vệ và đem đến hạnh phúc cho cô. Tim đau như cắt, không biết bao đêm nước mắt ướt đầu. Cô bàng hoàng, mất phương hướng. Anh, ngỡ như là tất cả mà cô còn lại trên thế gian này, cuối cùng cũng mất đi.

xem phim nu than chay tron con tim

Tại đây, sau khi viếng mộ của mẹ, cô quyết định gieo mình xuống dòng sông tự tử. Cuộc đời cô vốn dĩ đã đầy tràn với quá nhiều những ngang trái, cô không còn chịu đựng được nữa rồi. Nhưng cùng lúc đó, anh xuất hiện và giữ lại mạng sống cho cô. Cô khóc nức nở khi gặp anh, cô nhớ anh lắm, nhớ những ngày họ hạnh phúc bên nhau. Xem phim nu than chay tron con tim  Anh tự đánh mạnh vào cơ thể mình. Anh không biết phải làm sao để bù đắp lại những lỗi lầm mà chính anh đã gây ra. Anh quyết định bảo vệ cô đến hết phần đời còn lại. Phải! Anh không cho phép bất kỳ ai hành hạ cô nữa.

Comments

comments

Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Hình Ảnh Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Diễn Viên Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Thông Tin Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Nội Dung Phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Chúc các bạn xem phim Thần Mai Mối 4 – Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim vui vẻ.