Mãi Mãi Một Tình Yêu - SCTV

Mãi Mãi Một Tình Yêu

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 32-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
11,136 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mãi Mãi Một Tình Yêu Tập 32-End

Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu Trọn Bộ: Bộ phim truyền hình tình cảm Thái Lan Mãi Một Tình Yêu Tâp 26-27-28-29-30-31-32 với sự tham gia của các diễn viên Geoff Eigenmann, Gian Magdangal, Isabel Oli, Tim Evangelista…hưa hnej sẽ là một bộ phim ăn khách đài truyền hình Thái Lan nói riêng và quốc tế nói chung.

mai mai mot tinh yeu phim

Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu SCTV

Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện xoay quanh cô tiểu thư xinh đẹp, kiêu kỳ có kệ phóng là gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu – Adora. Chính từ sự lớn lên và bao bọc bởi gia đình nên cuộc sống của cô hết sức yên bình, tươi vui và lặng lẽ trôi qua từng ngày. Gia đình cô là một gia đình rất gia giáo, cô có người cha rất cổ hủ nên cô gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm.

Bản tính kiêu kỳ của cô dần như biến mất kể từ khi cô gặp Ramon – chàng trai hiền lành, tốt bụng và anh sống trong một gia đình thuộc tầng lớp hạ lưu của xã hội Thái Lan. Tình yêu đôi trẻ mất bao thời gian gây dựng dỗng dưng bị đạp đổ bởi người cha Adora, ông không bằng lòng để cô con gái rượu yêu thương một kẻ đối với ông là hèn mọn. Ông thực sự là một người cha quá tàn nhẫn khi chia lìa đôi trẻ bằng cách thuê người giết Ramon. Cái chết của Ramon khiến cho tinh thần của Adora suy sụp, bầu trời của cô trở nên đen tối hơn bao giwof hết, nỗi nhớ khôn nguôi dành cho Ramon khiến cô muốn tìm đến cái chết thể nhưng hình ảnh của anh luôn hiện hữu trong tâm trí cô, như là niềm an ủi che chở tiếp cho cô thêm động lực để sống và hy vọng.

Xem phim Mãi Mãi Một Tình Yêu Full

Bộ phim là sự kết hợp giữa đời sống thực tại và hư không. Hư hư thật thật khiến cho bộ phim trở nên huyền bí hơn. Mãi Mãi Một Tình Yêu đề cao tính nhân văn của chuyện tình yêu đôi lứa không phân biệt đẳng cấp và  nôi dung bộ phim cũng như là lời cảnh tỉnh người xem trước xã hội hiện đại khi mọi người đều sông rất thực tế, với họ đồng tiền và danh tiếng là trên hết.

Liệu rằng cặp đôi uyên ương này có nhận được phép màu của vị thần tình yêu hay không, số phận sẽ đẩy đưa họ về đâu? Xin mời các bạn đón xem bộ phim trên binphim.com nhé.

Comments

comments

Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Diễn Viên Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Thông Tin Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Nội Dung Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Mãi Mãi Một Tình Yêu vui vẻ.