Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự - Ghosts Blow Out the Light: Mu Ye Gui Shi 2017

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Triểu Tiểu Âu ,Triệu Tiểu Khê ,
Diễn viên:
Kim Thần ,Trương Bác Vũ ,Trương Hâm ,Vương Đại Lục ,Vương Lịch Hâm ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 4
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
384 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự Tập 4

Xem phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự 2017 trọn bộ full HD vietsub. Bộ phim Ma Thoi Den khắc họa hành trình đi tìm cha mẹ đã mất tích của Hồ Thiên (Vương Đại Lục) trong mộ phần Bá Vương. Nhưng thực chất, Hồ Thiên lại đang bị Băng Luân (Kim Thần) và giáo sư Tôn – cha nuôi của Băng Luân – lợi dụng nhằm mục đích truy tìm tấm bản đồ mộ địa, hòng đoạt Mộc trần châu. Trong suốt quá trình đạo mộ đầy hiểm nguy rình rập, Hồ Thiên dần giải đáp được nhiều thắc mắc về thân phận thật sự cũng như sự mất tích bí ẩn của cha mẹ năm xưa.

ma thoi den

Xem phim Ma Thoi Den 2017: Mục Dã Quỷ Sự. Tiểu lưu manh 25 tuổi Hồ Thiên (Vương Đại Lục đóng) ở kinh thành sống một cuộc sống nhàn nhã tự tại cùng Tiểu Kim Nha (Trương Hâm đóng), người hắn xem như em gái. Không ngờ một ngày, cô gái bí ẩn Băng Luân (Kim Thần đóng) mang đến cho hắn tin tức cha mẹ đã mất tích 20 năm nay. Cùng lúc đó, con của một người bạn cũ của bố hắn, tên gọi Lôi Lệ (Vương Lịch Hầm đóng) mang theo tin xấu đến cửa. Trải qua nhiều chuyện không hay, cuối cùng Hồ Thiên quyết định dẫn theo Tiểu Kim Nha cùng Vương Diệu (Trương Bác Vũ đóng) đi theo Băng Luân cùng cha nuôi của cô – giáo sư Tôn, lên đường đi tìm cha mẹ hắn đang bị chôn vùi trong mộ phần của Bá vương.

ma thoi den

Không hay biết rằng giáo sư Tôn chính là kẻ đã dụ dỗ cha mẹ của Hồ Thiên đi tìm mộ Bá vương 20 năm trước. Giáo sư Tôn vốn là một kẻ phản phái, hắn muốn lợi dụng người của Mạc Kim Nhất Môn khai quật mộ của Bá vương, nhằm lấy bản đồ mộ địa của những kẻ bại trận khắp thế gian, để tìm Mộc trần châu. Sau khi nhóm người lão Hồ (cha của Hồ Thiên) mất tích, hắn bắt đầu theo dõi hậu nhân của Mạc Kim là Hồ Thiên.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên XemPhim76.Com.

Comments

comments

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Hình Ảnh Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Diễn Viên Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Thông Tin Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Nội Dung Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Chúc các bạn xem phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự vui vẻ.