Lý Lẽ Trái Tim - Valid Love

Lý Lẽ Trái Tim

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Choi Yeo Jin ,Lee Si Young ,Lee Soo Hyuk ,Uhm Tae Woong ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 20-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
5,836 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Lý Lẽ Trái Tim Tập 20-End

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Lý Lẽ Trái Tim Tập 14/15/16/17/18/19/20 của đạo diễn Han Ji Seung với kịch bản của Kim Do Woo, bộ phim có thời lượng 20 tập với sự tham gia của các diễn viên Choi Yeo Jin, Lee Soo Hyuk, Lee Si Young, Uhm Tae Woong…Xin mời các bạn đón xem bộ phim trên binphim.com.

phim ly le trai tim

Nội dung phim Lý Lẽ Trái Tim Trọn Bộ

Bộ phim Lý Lẽ Trái Tim là câu chuyện xoay quanh tình yêu của cô học trò và giáo viên trẻ. Uhm Tae Woong sẽ vào vai một nhà nghiên cứu viện hàng hải 41 tuổi, trong một lần đến dạy bộ môn sinh vật học ở trường trung học mà gặp gỡ cô học trò đáng yêu.

Chuyện tình cảm của cô học trò với thầy giáo được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn trắc trở vì hai con người ở hai thế hệ khác nhau, hơn nữa chuyện tình cảm giữa học trò và giáo viên cũng gây nên những điều tiếng nhất định.

 

Xem phim Lý Lẽ Trái Tim Full

Những tình tiết gay cấn sẽ được các diễn viên truyền tải như thế nào, liệu các diễn viên chính có vượt qua mọi rào cản định kiến và khoảng cách về độ tuổi;liệu họ có tìm được tiếng nói chung và gây dựng một tổ ấm hạnh phúc hay không, những khó khăn gì sẽ đến với họ? Xin mời quý vị đón xem bộ phim Lý Lẽ Trái Tim trên binphim.com nhé!

Comments

comments

Phim Lý Lẽ Trái Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lý Lẽ Trái Tim

Hình Ảnh Phim Lý Lẽ Trái Tim

Diễn Viên Phim Lý Lẽ Trái Tim

Thông Tin Phim Lý Lẽ Trái Tim

Nội Dung Phim Lý Lẽ Trái Tim

Chúc các bạn xem phim Lý Lẽ Trái Tim vui vẻ.