Lưu Hải Đấu Kim Thiềm - Kênh VTV3

Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Status:
HD Thuyết minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 73-74
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
23,821 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Lưu Hải Đấu Kim Thiềm Tập 73-74

Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm tập 62/63/64/65/66/67/68/69/70/71/72/73  luu hai dau kim thiem vtv3 tap 56 cuoi là bộ phim cổ trang Trung Quốc xoay quanh câu chuyện các thế lực chính nghĩa cùng nhau hợp lức chiến đấu với các thế lực tà ác và xen trong quá trình đó là câu chuyện tình yêu vô cùng đẹp của hồ ly Tiểu Cửu Muội và Lưu Hải – chàng tiều phu thật thà, chất phác luôn làm người ta xiêu lòng bởi những hành xử cao đẹp vô cùng hiếu thảo với đấng sinh thành.

luu hai dau kim thiem

Nội dung phim lưu hải đấu kim thiềm xoay quanh câu chuyện ngoài 9 vị Hồ tiên còn có Kim Thiềm, ngẫu nhiên gặp nhau, rõ ràng số phận đã an bài, lôi cuốn vào cuộc tranh đấu. Và Cửu muội Hồ Tú Anh, cùng với Lưu Hải từ lúc gặp nhau trải qua không biết bao nhiêu sóng gió sau đó, cuối cùng hợp lực cùng nhau chiến thắng thế lực tà ác, kết thành phu thê, tạo nên mối tình truyền kỳ đẹp đẽ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Hình Ảnh Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Diễn Viên Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Thông Tin Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Nội Dung Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm

Chúc các bạn xem phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm vui vẻ.