Lúc Tình Yêu Đến - SCTV9

Lúc Tình Yêu Đến

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 3
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,157 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Lúc Tình Yêu Đến Tập 3

SCTV9 Xem bộ phim Lúc Tình Yêu Đến tập cuối trọn bộ lồng tiếng phim hồng kong, phim là một câu chuyện tình yêu khác nhau mang đặc trưng của mỗi quốc gia khác nhau . Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 phút ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 13.06.2015.

Chuyện tình Singapore kể về đôi oan gia “sếp lắm chiêu” Xa Thị Mạn và cấp dưới khờ khạo Mã Quốc Minh. Tập phim này mang tên câu chuyện đô thị. Oscar (Mã Quốc Minh) là nhân viên cấp dưới của bà chủ Crystal (Xa Thị Mạn), là một anh chàng hậu đậu và hay nhớ sai yêu cầu của bà chủ mình . Một ngày kia Oscar chứng kiến bà chủ đánh ghen-người yêu của Crystal quen với 1 cô gái khác là Angel (Đồng Bằng Ngọc). Crystal sau đó buồn bã chuyện tình cảm và luôn có Oscar bên cạnh, cô đã cởi mở hơn với chuyện tình cảm, dần dần thân thiết hơn với Oscar.

Mối tình tay ba giữa diễn viên Từ Tử San và hai nam diễn viên Đài Loan gồm Hựu Thắng và Ông Thăng Hào mang đến nhiều thích thú cho khán giả . Tập phim này có tên là câu chuyện u buồn với nhân vật nữ chính Kate- San San bị mất trí nhớ trong một tai nạn . Cô chấp nhận tình yêu của vị ân nhân đã cứu mình là John (Hựu Thắng) . Cho đến một ngày kia bạn trai của của San San từ Đài Loan đến Malaysia và lúc này cô là một hướng dẫn viên du lịch . Lý Tử Hào nói cô là bạn gái của anh và làm nhiều cách để San San nhớ lại những kỷ niệm của hai người . San phân vẫn giữa hai chàng trai cho đến khi cô gặp tai nạn 1 lần nữa, từng mãnh vỡ ký ức cùng Hào ngày xưa hiện về, và Thắng cũng khuyến khích cô đi tìm Lý Tử Hào.

Comments

comments

Phim Lúc Tình Yêu Đến tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lúc Tình Yêu Đến

Hình Ảnh Phim Lúc Tình Yêu Đến

Diễn Viên Phim Lúc Tình Yêu Đến

Thông Tin Phim Lúc Tình Yêu Đến

Nội Dung Phim Lúc Tình Yêu Đến

Chúc các bạn xem phim Lúc Tình Yêu Đến vui vẻ.