Lựa Chọn Cuối Cùng - VTV

Lựa Chọn Cuối Cùng

Status:
HD
Đạo diễn:
Vũ Hồng Sơn ,
Diễn viên:
NSƯT Mạnh Cường ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 39-40
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
24,257 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Lựa Chọn Cuối Cùng Tập 39-40

Xem Phim Lựa Chọn Cuối Cùng VTV1 Trọn bộ tập 36/37/38/39/40/41/42/43 cuối được chọn bối cảnh quay chính tại tỉnh Cao Bằng với địa hình đồi núi trắc trở. Chúng ta có thể thất tình, nhưng nhất định phải mang tình yêu đó chôn xuống nơi sâu nhất của trái tim. Chúng ta có thể tha thứ nhưng nhất định phải quên đi kẻ đã làm mình tổn thương. Bởi vì, một ngày nào đó, có lẽ chúng ta sẽ dần dần yêu một người khác, mà người đó nhất định sẽ mang đến cho ta hạnh phúc. Những gì đã qua hãy để cho nó qua đi, vì yêu, chúng ta không cần phải nói lời xin lỗi. Phim trọn bộ trên XemPhim76.com. Mời các bạn đón xem.

lua chon cuoi cung

Nội dung phim lua chon cuoi cung sau buổi hẹn đôi, cĐàn ông cứ hay cho rằng mọi hành động của phụ nữ đều muốn cổ vũ họ, ra ám hiệu gì đó với họ, sao lại phải là ám hiệu chứ? Phụ nữ muốn hôn chỉ là hôn thôi, chứ có muốn thứ khác đâu. Phụ nữ muốn ôm tức là họ chỉ muốn một hơi ấm cơ thể và ôm ấp theo đúng nghĩa của nó, chứ phụ nữ không muốn đàn ông hôn họ, động tay động chân. Phụ nữ chỉ muốn một vòng tay ôm thân tình chứ không hề vương ý gì khác, thế mà đàn ông lại cho rằng “cô ta muốn ôm thì chắc là cũng muốn…”

phim lua chon cuoi cung

Kết quả là chỉ từ một vòng tay ôm bình thường lại hay dẫn đến một thứ khác, rồi đàn ông hỏi phụ nữ “Chẳng phải là em muốn như vậy sao?”. Phụ nũ lắc đầu, hoảng hốt nhìn đàn ông một cách nghi ngờ, còn đàn ông thì cho rằng “Cô ấy ra ám hiệu cho tôi, cô ấy vẫn còn muốn”. Đàn ông cứ hay giỏi giải mã những ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ thành một chuỗi ám hiệu, họ cho rằng mình rất giỏi đoán ám hiệu của phụ nữ. Vậy mà khi phụ nữ ám chỉ với đàn ông rằng mình thích món quà sinh nhật gì thì đàn ông cứ hay không hiểu phụ nữ muốn thứ gì.

phim lua chon cuoi cung tap cuoi

Phim Lua Chon Cuoi Cung Tôi điếng người, mất một khoảng thời gian dài mới có thể tạm chấp nhận cái sự thật quá ư là vô lý ấy. Nói thật chứ, đùa thì cũng phải có chừng có mực thôi, chứ ai mà lại đùa cái kiểu ấy? Chết người như chơi! Đúng là lúc đầu tôi nghĩ Trang đùa thật. Nhưng cứ nhìn cái kiểu ngồi thu lu một góc giường, mặt vùi vào đầu gối mà khóc rống lên thế kia. Thì tôi đã phải thừa nhận một sự thật nghịch lý rằng: đích thực đây không phải là chò đùa. Vậy thì tại sao? Tại sao Nghĩa lại thích tôi? Suốt buổi hẹn đôi, tôi luôn giữ đúng vai diễn quần chúng của mình. Không nói nhiều hơn một câu. Hay đúng hơn là không nói với Nghĩa một câu nào. Vậy thì tại sao? Tại sao Nghĩa lại thích tôi? Tôi từ từ ngồi lại ghế, vòng hai tay lên ôm lấy đầu, nằm bò trên bàn học của Trang khẽ hỏi. lua chon cuoi cung, phim lua chon cuoi cung, xem phim lua chon cuoi cung, phim lua chon cuoi cung tron bo, xem phim lua chon cuoi cung tron bo, phim lua chon cuoi cung tap cuoi, xem phim lua chon cuoi cung tap cuoi

Bộ phim tâm lý xã hội lựa chọn cuối cùng có diễn biến như thế nào các bạn cùng theo dõi tạo XemPhim76.Com nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim yeu khong kiem soat vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Hình Ảnh Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Diễn Viên Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Thông Tin Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Nội Dung Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Chúc các bạn xem phim Lựa Chọn Cuối Cùng vui vẻ.