Long Châu Truyền Kỳ - Legend of Dragon Pearl 2017

Long Châu Truyền Kỳ

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Chu Thiểu Kiệt ,Chu Viễn Chu ,
Diễn viên:
Dương Tử ,Lô Tinh Vũ ,Mao Tử Tuấn ,Tần Tuấn Kiệt ,Thư Sướng ,Tư Cầm Cao Oa ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 90/90
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4,120 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Long Châu Truyền Kỳ Tập 90/90

Phim Long Châu Truyền Kỳ tập cuối vietsub thuyết minh phim Trung quốc long chau truyen ky thuyet minh tập cuối trọn bộ phim Legend of Dragon Pearl 2017 xoay quanh về tình yêu lãng mạn giữa Chu Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh và Khang Hy, vị hoàng đế trẻ của triều nhà Thanh. Nhưng bữa nay khác với mọi lần, Lâm Bình Chi tới nơi thấy trong tửu quán lặng ngắt. Bên lò rượu chỉ có một thiếu nữ áo xanh tóc trên đầu buộc lại thành hai bím và cài một cái cành thoa mộc mạc.

phim long chau truyen ky

Trong phim long chau truyen ky Chu Dịch Hoan và Khang Hy bắt đầu như những kẻ nổi loạn nhưng từ từ bắt đầu phát triển lợi ích cho nhau. Nhưng cùng lúc đó, Chu Dịch Hoan liên tục nhắc nhở về nhiệm vụ của mình như là công chúa của triều đại sụp đổ. Ngờ đâu bỏ nhà đi năm chục năm trời, bao nhiêu thân bằng cố hữu nơi quê nhà chẳng còn một ai. May mà gặp lão Thái đây không muốn hành nghề nữa, bán quán này lại cho tiểu lão lấy ba chục lạng bạc. Hỡi ôi! Bây giờ về đến cố hương rồi, nghe chuyện người ta nói, trong lòng chẳng lấy chi làm thích thú nữa.

long chau truyen ky thuyet minh

Rắc rắc mấy tiếng vang lên. Hai chân bàn đã gãy rời. Trịnh tiêu đầu bị nắm chặt cổ tay, người hắn ngã chúi về phía trước. Hán tử họ Dư giơ khuỷu tay lên thúc mạnh xuống sau gáy Trịnh tiêu đầu khiến hắn không sao đứng dậy được. Trịnh tiêu đầu tuy chưa được kể vào hàng cao thủ trong Phước Oai Tiêu Cục, nhưng cũng không phải là hạng tầm thường.Gã vung chưởng lên gạt. Còn tay phải nhằm chụp xuống vai bên hữu Lâm Bình Chi. Lâm Bình Chi lún thấp vai bên hữu xuống, tay phải phóng chưởng đánh ra. Gã họ Dư nghiêng đầu né tránh. Không ngờ. Phim long chau truyen ky trọn bộ trên XemPhim76.Com . Mời các bạn đón xem.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Long Châu Truyền Kỳ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Long Châu Truyền Kỳ

Hình Ảnh Phim Long Châu Truyền Kỳ

Diễn Viên Phim Long Châu Truyền Kỳ

Thông Tin Phim Long Châu Truyền Kỳ

Nội Dung Phim Long Châu Truyền Kỳ

Chúc các bạn xem phim Long Châu Truyền Kỳ vui vẻ.