Lấy Chồng Sớm Làm Gì - HTV7

Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Status:
HD
Đạo diễn:
Trần Cảnh Đôn ,
Diễn viên:
Bảo Trúc ,Diệp Chấn Thanh ,Dương Hoàng Anh ,Duy Tường ,Đoàn Việt Hà ,Hà Kim ,Huỳnh Kiến An ,Huỳnh Thảo Trang ,Micheal Kiệt ,Ngô Phương Anh ,Ngọc Lan ,Nhan Phúc Vinh ,Oanh Kiều ,Ôn Bích Hằng ,Thanh Bình ,Thúy Ngân ,Tiểu Bảo Quốc ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
26,347 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Lấy Chồng Sớm Làm Gì Tập Cuối

Xem Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì trọn bộ 40 tập 35-36-37-38-39 htv7 là bộ phim mới được phát sóng vào lúc 13h trên kênh htv7 từ thứ 2 đến thứ 7 là câu chuyện kể về yêu thương lại phải chịu đau khổ bên người không còn yêu cô ấy, tại sao người sẽ đem lại hạnh phúc cho cô ấy lại từ bỏ như thế. Cuối cùng em chủ động làm lành, cô ấy xin lỗi em . Trong 2 ngày đó cô ấy đã đi cắt tóc vì em nói thích con gái tóc ngắn. Em và cô ấy tiếp tục trò chuyện, đi chơi với nhau. Em mặc dù khá chín chắn nhưng vì quá yêu và cũng chưa có kinh nghiệm là người thứ 3 nên em tấn công dồn dập mà không suy nghĩ tới cảm giác của cô ấy. Cô ấy chia tay người yêu. Và rồi lần đầu em ngỏ lời yêu là 1 tháng sau đó, cô ấy từ chối vì mới quen nhau. Sau đó em lại càng giành nhiều tình cảm cho cô ấy, gần như ép cô ấy nói lời yêu. Các bạn cùng đón xem phim nhé.

lay chong som lam gi

Trong phim lấy chồng sớm làm gì Anh cũng là người cầu tiến, biết nghĩ cho tương lai, chúng tôi mới đi làm nên cũng chưa tích góp được gì hết. Tôi chưa về nhà anh lần nào nhưng thỉnh thoảng nói chuyện với mẹ anh và gặp người quen anh nhiều lần. Nhiều người nói lấy chồng xa sẽ khổ và tương lai rất khó khăn do phải ở nhà thuê. Tôi không biết nên tiếp tục hay dừng lại, mọi người cho tôi lời khuyên. Để quên đi được một người không phải là chuyện dễ dàng, không phải là chuyện ngày một, ngày hai có thể làm được. Bạn nên hiểu và cảm thông cho cô ấy. Bạn đừng chờ đợi tới lúc cô ấy quên hẳn người yêu cũ rồi mình mới bước vào cuộc đời cô ấy. Bạn hãy dùng tình yêu mãnh liệt hơn của mình để xóa dần hình ảnh người yêu cũ trong lòng cô ấy. Hãy chứng minh cho cô ấy biết bạn thực sự là một lựa chọn đúng và thích hợp nhất. Hãy dùng trái tim và tình cảm của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy, giúp cô ấy mở lòng ra hơn với mình. Kết quả như thế nào thì chương trình không thể nào đoán biết được. Chỉ khi bạn cố gắng hết sức thì bạn cũng không có gì phải hối hận khi đã nỗ lực cho tình yêu này.

Cũng may là ra trường tôi được đi làm liền nên có lẽ trong cuộc đời thấy mình may mắn hơn một số bạn chút ít. Dù lương ba cọc ba đồng nhưng nhờ biết tằn tiện nên có dư chút đỉnh, đối với những ngưởi khác thì với mức lương đó họ không đủ sống nữa, huống chi là dư ra. Có dư bao nhiêu là tôi gói ghém đưa cho má để trả lãi người ta (các khoản nợ của các ông anh tôi). Về phần vay sinh viên, dù tôi không được xài bao nhiêu nhưng cứ cuối năm là lấy tiền thưởng Tết của mình để trả. Cứ vậy đấy, tôi đi làm ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, chỉ thường mặc đồ lại của mấy người em bà con cho, hoặc có mua cũng mua mấy bộ đồ chợ trời.

Có thể có những lúc bạn cảm thấy nản lòng nhưng để thành công thì bạn cần kiên trì và cố gắng. Bạn có thể chờ đợi cô ấy trong khoảng thời gian bao lâu? Sự kiên nhẫn của bạn dành cho tình yêu này đến khi nào? Bạn có thể cho cô ấy một khoảng thời gian nhất định để cô ấy suy nghĩ và đưa ra lựa chọn của mình. Nếu cô ấy nhìn nhận lại và lựa chọn bạn thì hãy cùng cô ấy xây dựng một tình yêu đẹp. Cô ấy có quyền nhớ về quá khứ như một kỉ niệm đẹp nhưng đừng để quá khứ ảnh hưởng và níu kéo hiện tại. Còn nếu trong khoảng thời gian mà cô ấy vẫn chưa thể quên hình bóng cũ và bản thân bạn cũng không thể tiếp tục chờ đợi thì bạn có thể dừng lại mối quan hệ này. Tình yêu cần có sự vun đắp từ hai phía, nếu chỉ có bạn nỗ lực mà cô ấy không toàn tâm toàn ý cho tình cảm này thì rất khó có thể giữ vững một cách lâu dài.

phim lay chong som lam gi

Rồi tôi kết hôn với người yêu nhiều năm của mình, nhà anh cũng nghèo nên gia đình tôi không đồng ý, nói tôi nên tìm người khá giả mà cưới để khỏi vất vả, thậm chí họ còn làm mai cho một anh Việt kiều mà tôi không chịu. Tôi tin chúng tôi sẽ làm ra tiền vì anh là người thông minh, học giỏi. Công việc của anh lương cũng khá, quan trọng anh có chí có tài. Ấy vậy mà, dường như cuộc đời tôi mang chữ nghèo khổ hay sao ấy, cưới nhau một thời gian lương anh lại giảm đáng kể, chẳng ai ngờ vì anh làm trong môi trường giáo dục, nhưng do cơ chế tuyển sinh bây giờ thay đổi nhiều và cử nhân ra trường thất nghiệp quá nên chẳng còn ai muốn đi học cao đẳng làm gì. Thế là vợ chồng chúng tôi mất đi khoản tiền thu nhập hàng tháng. Trong thời gian 5 năm yêu nhau, hai đứa có nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có, chia tay cũng có. Trải qua bao nhiêu chuyện, tôi nhận ra không thể sống thiếu cô ấy. Vừa rồi, cô ấy nói chia tay với lý do gia đình muốn chồng cô ấy phải ở rể, vì nhà có 3 chị em gái, hai chị đầu đều lấy chồng. Khi hai đứa yêu nhau, gia đình đều biết và cũng biết hoàn cảnh của nhau. Hai nhà chúng tôi đều khó khăn, nhà cô ấy bố mẹ già yếu rồi nhưng vẫn cố gắng cho con đi học đại học, bố cô ấy còn bị đau chân, đi lại rất khó khăn. Nhà tôi cũng không hơn, bố nghiện rượu, không làm ăn được gì, chỉ có mẹ làm thuê nuôi tôi và em gái ăn học.

xem phim lay chong som lam gi

Lúc này đây tôi hy vọng anh sẽ kinh doanh bên ngoài nhưng chồng cứ bàn ra, anh nói lý do này nọ, tôi cũng đau đầu vì chuyện này. Chưa dừng lại ở đó, công ty tôi cũng khó khăn nên cắt giảm nhân sự, vậy là tôi bị thất nghiệp. Giờ đây, 30 tuổi tôi đã quá ngán ngẩm cho cuộc đời mình. Thấy bạn bè ai cũng có gia đình hỗ trợ, còn tôi không lo cho gia đình thì thôi, chẳng dám mong chờ gì họ. Đi làm bao nhiêu năm tôi đều gửi tiền cho gia đình, chỉ mới một năm nay tôi lo cho gia đình nhỏ của mình, thế mà cũng làm không được. Nhiều lúc thấy bản thân quá khổ sở với chữ tiền. Chẳng biết bao giờ tôi mới có công việc tốt, cuộc sống ổn hơn để sinh con. Tôi cũng muốn có em bé nhưng nhìn cảnh tình này thật sự lo ngại. Mong được các bạn chia sẻ. Chúc các bạn xem phim lấy chồng sớm làm gì full hd vui vẻ1

xem phim hay liên quan: phim mau chay ve tim

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Hình Ảnh Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Diễn Viên Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Thông Tin Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Nội Dung Phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Chúc các bạn xem phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì vui vẻ.