Làm Dâu Xứ Lạ - Kênh SCTV13

Làm Dâu Xứ Lạ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 2-3
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
598 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Làm Dâu Xứ Lạ Tập 2-3

Xem phim Làm Dâu Xứ Lạ kênh STCV13 2016 trọn bộ full HD lồng tiếng. Phim Việt Nam Lam Dau Xu La nói về dường như với xã hội hiện nay những cô gái Việt mong muốn được đổi đời bằng cách lấy chồng ngoại quốc mong sao cho mình có được cuộc sống tốt và có thêm thu nhập để gửi về lo toan cho cuộc sống của cha mẹ nơi quê nhà.

lam dau xu la

 

Phim Lam Dau Xu La . Nhưng đâu ai biết rằng đâu phải cô dâu Việt nào sang xứ người cũng có cuộc sống tốt đẹp như trong phim ảnh đâu. Sự khác biệt về ngôn ngữ, phong tục tập quán, tôn giáo đôi khi làm bất đồng giữa mọi người trong gia đình với nhau. bộ “phim lam dau xu la” phần nào giúp chúng ta hiểu hơn về số phận của những cô dâu Việt với ước vọng đổi đời lấy chồng ngoại quốc.

lam dau xu la

Lam Dau Xu La trọn bộ full HD. Tú Châu là cô gái Việt Nam kết hôn với Tuấn Hùng là anh chàng Đài Loan Tuấn Hùng là tài xế xe tải cuộc sống của họ vốn khá êm đềm chỉ đến khi Tuấn Hùng gặp tai nạn giao thông anh bị mất đi đôi chân của mình lúc đó cuộc sống của Tú Châu khá vất vả bởi cô vừa phải lo cho chồng vừa phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Không riêng gì Tú Châu còn rất nhiều mảnh đời khác của những cô dâu Việt được tái hiện trong phim lam dau xu la. xem phim lam dau xu la, lam dau xu la, lam dau xu la full HD, lam dau xu la trọn bộ, lam dau xu la thuyết minh, lam dau xu la 2016, lam dau xu la tập cuối

lam dau xu la

Chuyển về vườn sống với Ngoại khi cha và má hục hặc. Trong vườn nhiều cây trái đếm không xuể nên gió nhà ngoại cũng thanh tao đã đời hơn. Gió thổi bụi chuối gật gù lắc lư cái buồng chuối đang chín vàng có mấy trái bị chim ăn nhìn vui mắt. Gió thổi mấy cây xoài làm quả rụng tủm tủm xuống cái ao sen trước nhà để biết chạy ào ra lấy cây vớt lên khỏi mắc công trèo. Gió thổi cây chùm ruột bên hông nhà lào xào mà chẳng thấy trái nào rớt xuống để mỗi khi mắc ăn leo lên thấy mấy con sâu to tổ bố sợ run en phát rét.
Mời các bạn đón xem bộ phim trên XemPhim76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Tuyệt Sắc Khuynh Thành
Chuyện Có Người Tin
Chiều Đi Ngang Qua Phố

Comments

comments

Phim Làm Dâu Xứ Lạ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Làm Dâu Xứ Lạ

Hình Ảnh Phim Làm Dâu Xứ Lạ

Diễn Viên Phim Làm Dâu Xứ Lạ

Thông Tin Phim Làm Dâu Xứ Lạ

Nội Dung Phim Làm Dâu Xứ Lạ

Chúc các bạn xem phim Làm Dâu Xứ Lạ vui vẻ.