Không Thể Không Yêu - Be With You 2017

Không Thể Không Yêu

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Tằng Lệ Trân ,
Diễn viên:
Hoàng Bách Quân ,Mao Hiếu Đồng ,Phan Vỹ Bá ,Từ Lộ ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 29
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
759 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Không Thể Không Yêu Tập 29

Phim Không Thể Không Yêu – Be With You 2017 tập 31 32 33 34 phim Trung Quốc xem phim khong the khong yeu tron bo tap cuoi chuyển thể từ tiểu thuyết “Sai lầm nối tiếp” của Lam Bạch Sắc. Phim bắt đầu từ lúc họ còn nhỏ Họ lần đầu tiên gặp nhau trong khi còn trẻ, cảm xúc của họ tràn ngập những dòng nước mắt. Khi họ gặp lại nhau, mọi thứ không còn thuần khiết. Ông là một doanh nhân, do đó, đã quen với việc sử dụng chiến lược để có được mọi thứ ông muốn. Đối mặt với người đã trở lại với hận thù, mọi thứ sẽ được định để đảo ngược và bắt đầu lại từ đầu? Nhìn lại, có lẽ vẫn còn tình yêu. Nhưng tình yêu này liên quan đến ghét và mối quan hệ này liên quan đến sự quan tâm đến bản thân. Có lẽ bản thân họ cũng không rõ bao nhiêu thực sự chân thành.

phim khong the khong yeu

Trong phim Khong The Khong yeu Em Nhưng kể từ ngày hôm nay hãy trở về với thân phận thật sự của nó. Em đã hứa với bản thân của em, em chỉ được khóc hết ngày hôm nay nữa thôi. Cũng gần 4 tháng em sống trong tiêu cực rồi. Nhưng cuộc sống này muốn tồn tại không thể chỉ dựa vào tình yêu mà sống được. Anh đã không còn là anh của lúc trước. Anh trách than số phận, anh ganh tỵ với anh trai của anh vì sao anh ấy lại có tình yêu đẹp còn anh thì lại thế này. Nghe mà đau lòng đến não nề, anh hờ hững với em và cáu gắt với em chỉ vì mình không thể quay lại.

xem phim khong the khong yeu

ACon tim ngây dại lại chẳng thể thắng nổi lý trí, biết là sai nhưng vẫn làm. Chúng ta giấu họ hàng để được yêu thương nhau. Nhưng cây kim để trong bọc có ngày cũng lòi ra. Em gái của anh, người em gái mà anh yêu thương nhất chống đối quyết liệt. Ba mẹ của anh cũng biết nhưng cũng không nói gì ngoài gương mặt của họ thể hiện rõ một nỗi buồn không tên.  Phim Khong the khong yeu trọn bộ trên XemPhim76.Com  Mời các bạn đón xem.

Comments

comments

Phim Không Thể Không Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Không Thể Không Yêu

Hình Ảnh Phim Không Thể Không Yêu

Diễn Viên Phim Không Thể Không Yêu

Thông Tin Phim Không Thể Không Yêu

Nội Dung Phim Không Thể Không Yêu

Chúc các bạn xem phim Không Thể Không Yêu vui vẻ.