Khoảnh Khắc Tuyệt Vời - SCTV9

Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Status:
HD
Đạo diễn:
Trương Gia Huy ,
Diễn viên:
Dương Thiên Hoa ,Phó Minh Hiến ,Tạ Thiên Hoa ,Tần Bái ,Tô Ngọc Hoa ,Trương Gia Huy ,Uyển Quỳnh Đan ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 1-2
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
1,810 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Tập 1-2

Xem Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời SCTV9 Trọn Bộ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 Tập cuối được phát sóng hàng ngày vào lúc 18h00 bắt đầu từ ngày 20/4. Thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm với nội dung nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng cũng không kém phần cao trào và kịch tính tạo nên một bộ phim hay đáng để xem và suy ngẫm. Bộ phim khoảnh khắc tuyệt vời có sự tham gia của nam diễn viên tài ba Trương Gia Huy và nữ ca sĩ nổi tiếng Dương Thiên Hoa; bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn viên phụ tài năng khác như Uyển Quỳnh Đan, Tần Bái, Tô Ngọc Hoa, Phó Minh Hiến… Cùng đón xem phim tại BinPhim.Com nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

khoanh khac tuyet voi

Phim Khoanh Khac Tuyet Voi xoay quanh cuộc sống của 2 cha con Chung Chí Oai và con gái Chung Lạc Di. Chí Oai mộ than gà trống nuôi con cho đến khi Lạc Di khôn lớn và trưởng thành. Cuộc sống của 2 cha con họ đáng ngưỡng mộ bởi sự êm ấm cho đến một ngyaf ông nhận ra sự thật về bạn trai của con gái mình là một người đàn ông không đáng tin cậy và ông cũng đã có những lời khuyên bảo dành cho Lạc Di. Chính vì chuyện này khiến lạc Di hiểu lầm cha của mình và 2 cha con họ trở mặt nhau.

Có lẽ tình yêu của họ không sai, chỉ là tình yêu này không đủ lớn để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Chẳng trách ai kia bội ước, chỉ là lời hứa mãi ở lại năm nào, còn họ đã đi về phía trước. Chẳng hận người xưa gian dối, yêu không đủ sâu, bởi vì người ở bây giờ không còn như xưa nữa. Bạn đã bao giờ đủ kiên nhẫn nghe lời giải thích của ai đó khi họ đã nhận ra sai lầm thay vì quay mặt đi và trách móc họ? Tại sao lại không tạo cho họ cơ hội hay chính bạn đã không tạo cho trái tim mình đón nhận những yêu thương? Những bức tranh tâm hồn bạn vẫn còn thiếu nét hãy lấp đầy nó bằng sự kiên nhẫn chờ đợi và đón nhận yêu thương bạn nhé. Bạn đã bao giờ đủ kiên nhẫn làm xong một bài toán khó hay kiên nhẫn vẽ xong bức tranh còn đang dang dở chưa? Điều ấy cũng như bạn đã không để những yêu thương đến với cuộc sống không bị gián đoạn hay làm lỗi nhịp trái tim ai đó mà cứ vô tình quay đi hay một lá thư viết vội chưa kịp trao.

phim khoanh khac tuyet voi

Trong phim khoanh khac tuyet voi bạn có biết như vậy lòng kiên nhẫn trong bạn đã mất dần đi. Đón nhận lời khuyên của gia đình hay của những người xung quanh bạn chính là một món quà trong cuộc sống, là một cách giản đơn nhất tạo nên con người bạn hay vẽ lên bức tranh tâm hồn trong bạn. Muốn cuộc sống đẹp như trong những giấc mơ của bạn, bạn cần kiên nhẫn đón nhận những lời khuyên hay lượm nhặt những bức tranh cuộc sống đời thường để tiến gần hơn với thành công, tiến gần hơn tới những yêu thương cuộc sống. Cũng đừng để lòng tự ái của mình cản đường yêu thương khi có ai đó góp ý cho bạn. Bạn à, trong cuộc sống không phải thành công nào cũng tự tìm tới ta trên con đường bằng phẳng mà không có những bàn tay dang rộng vực ta dậy khi ta thất bại hay có ý định từ bỏ dễ dàng.

Liệu rằng cuộc sống của 2 cha con Chí Oai và lạc Di có sóng yên biển lặng như ban đầu? Liệu rằng tình yêu của lạc Di có nhận được sự chấp thuận của cha hay không? Các bạn xùng đón xem phim khoảnh khắc tuyệt vời cùng BinPhim.Com nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim no anh mot giac mo vui vẻ!

Comments

comments

Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Hình Ảnh Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Diễn Viên Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Thông Tin Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Nội Dung Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

Chúc các bạn xem phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời vui vẻ.