Khát Vọng Xanh - SCTV14

Khát Vọng Xanh

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Thu ,
Diễn viên:
Dương Mỹ Linh ,Đức Nhã ,Khánh Hiền ,Khánh Huyền ,Ngọc Thuận ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 36
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8,221 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Khát Vọng Xanh Tập 36

Phim Khát Vọng Xanh tập 42 tập 36 cuối kênh sctv14 Trọn Bộ là một bộ phim với đề tài về một cuộc cách mạng xanh về vấn đề an toàn thực phẩm – một vấn đề nóng được dư luận và mọi người vô cùng quan tâm trong những năm gần đây khi cuộc sống của họ ngày càng bị đe dọa nhiều hơn bởi nguồn thực phẩm “dơ bẩn” không đảm bảo sức khỏe. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng và nổi tiếng như Dương Mỹ Linh, Đức Nhã, Khánh Hiền, Khánh Huyền, Ngọc Thuận…Các bạn cùng theo dõi phim khát vọng xanh với BinPhim.Com nhé.

khat vong xanh

Nội dung phim khát vọng xanh Sẽ không có điều gì làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống ngoài sự tổn thương. Nếu đã từng khổ đau vì một ai đó, bạn sẽ hiểu cảm giác trái tim mang đầy vết thương nó sẽ trông như thế nào. Nhưng sẽ ổn cả thôi, tình yêu mà, nhỉ? Chắc chắn sự tổn thương của mỗi người trong chúng ta khác nhau. Ai cũng có một tình yêu khác, một mức độ đậm sâu khác, và cả sự khổ đau cũng vậy. Nhưng tổn thương mà chúng ta đang nói chính là sự tổn thương đặc biệt, tổn thương mà bạn biết rằng nó chỉ thực sự xảy ra duy nhất một lần trong đời. Mỗi ngày sau khi hoàn thành xong công việc, tôi thường suy nghĩ và lo lắng về rất nhiều điều, nhưng rồi tôi đã đặt hết chúng sang một bên mỗi lần trông thấy anh ta. Cảm giác như niềm vui sẽ ùa đến bất cứ lúc nào mỗi khi người vô gia cư đó xuất hiện.

Khi bạn nhận ra tình yêu đủ lớn là khi bạn biết rằng người đó chính là người tốt nhất trên thế giới, là món quà giá trị mà thượng đế đã dành cho bạn. Nhưng rồi, đến một ngày bạn lại cảm thấy đau đớn tột cùng vì bạn đã mất đi người ấy người mà bạn đã tin đó chính là phần lại của mình trong tương lai Mỗi ngày sau khi hoàn thành xong công việc, tôi thường suy nghĩ và lo lắng về rất nhiều điều, nhưng rồi tôi đã đặt hết chúng sang một bên mỗi lần trông thấy anh ta. Cảm giác như niềm vui sẽ ùa đến bất cứ lúc nào mỗi khi người vô gia cư đó xuất hiện. Tôi sẽ nhanh chóng hạ kính xuống và đứa cho anh ta vài đồng xu, rồi chúng tôi hỏi han nhau dăm ba câu về những chuyện đã xảy ra trong ngày. Câu trả lời của anh ta lúc nào cũng thế: Tôi là người may mắn. Biết là câu trả lời của anh ấy lần nào cũng vậy thôi, nhưng tôi vẫn cứ hỏi. Nó khiến tôi rất ngạc nhiên vì thử nghĩ mà xem, một người vô gia cư, không có gì trong tay nhưng lại cảm thấy bản thân mình may mắn.

phim khat vong xanh tap cuoi

Thông điệp đáng quý trong phim khát vọng xanh Đánh mất tình yêu của cuộc sống, bạn biết rằng trái tim của bạn đang buồn, nó đang phải chịu đựng những vết cắt của sự đau đớn, và bạn đang tuyệt vọng khi người ấy đã không còn là người chờ mình ở cuối con đường. Nhưng bạn à, tất cả chúng ta phải biết rằng rồi ai đó trong cuộc sống này cũng phải có lúc trả lại tất cả những yêu dấu vốn dĩ không thuộc về ta mãi mãi. Và bạn hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có người giúp cho trái tim của bạn không còn buồn đau, nhưng bạn có biết người nào sẽ làm tốt điều ấy nhất không? Cậu chủ sẽ rất nhanh chóng nhận được hậu quả của mình và thậm chí còn làm tổn thương những người thân yêu nhất. Hình tượng mà cậu ấy đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua sẽ bị phá vỡ. Còn nếu bây giờ cậu ấy chết, việc sử dụng ma tuý chưa bị bại lộ, thì sẽ còn lại một câu chuyện bất hủ về cuộc đời một người như cậu ấy.

Liệu Hương có tiếp tục xây dựng ước mơ thực hiện cuộc cách mạng xanh còn dang dở của chồng mình hay không xin mời các bạn cùng xem phim vào lúc 19h45 bắt đầu từ ngày 17/5 nhé. Chúc các bạn xem phim khat vong xanh vui vẻ!

Xem phim hay liên quan: phim khong the lia xa

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Khát Vọng Xanh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Khát Vọng Xanh

Hình Ảnh Phim Khát Vọng Xanh

Diễn Viên Phim Khát Vọng Xanh

Thông Tin Phim Khát Vọng Xanh

Nội Dung Phim Khát Vọng Xanh

Chúc các bạn xem phim Khát Vọng Xanh vui vẻ.