Khát Vọng Đỉnh Cao - VTVCab

Khát Vọng Đỉnh Cao

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 127
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
77,158 views
Đánh Giá:
(11 Phiếu, Trung bình: 3.55 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Khát Vọng Đỉnh Cao Tập 127

Bộ phim tâm lý, tình càm xã hội Đài Loan Khát Vọng Đỉnh Cao có thời lượng 300 tập với sự tham gia của các diễn viên Giang Quốc Tân, Triệu Vĩnh Hinh, Lâm Hữu Tinh, Vương Đồng, Đàm Học Văn, Lương Hựu Nam, Phan Nghi Quân, Hoắc Chính Kỳ, Diệp Toàn Chân, Mã Như Phong, Nhạc Đình, Lưu Chí Hàn, Trần Tiên Mai, Hà Dịch Đông, Trần Quán Lâm, Văn Anh, Dương Liệt, Bạch Băng Băng, La Thời Phong, Vương Thái Hòa, Y Chính…Bộ phim là câu chuyện tình yêu của những con người trẻ với nhiều bài học chân lý sâu sắc được rút ra, xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Khát Vọng Đỉnh Cao với binphim.com nhé Phim khát Vọng Đỉnh Cao Trọn bộ .

phim khat vong dinh cao vtvcab

Nội dung phim Khát Vọng Đỉnh Cao Bộ phim là câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cặp đôi trẻ với nhiều ước mơ và hoài bão trong tình yêu cũng như trong cuộc sống của họ. Họ là những người bạn thân thiết của nhau và có dự đinh rằng sẽ kết hôn khi mỗi người họ có một công việc ổn định. Những khát khao hoài bão của họ chưa bao giờ ngừng lại, họ luôn sống trong sự cố gắng hết mình để đạt được những điều mà mình mong muốn. Hai người đàn ông luôn cố gắng để vươn lên vị trí cao hơn trong công việc; còn hai người phụ nữ cũng hết mựuc yêu thương chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng cuộc sống là vậy, được cái này sẽ mất cái kia; khi người ta có tiền bạc, địa vị thì danh vọng của con người liệu có dừng lại ở đó. Tình bạn của họ có thể nói là khắng khít và keo sơn không gì có thể làm họ có thể bỏ nhau. Nhưng cuộc sống để được hạnh phúc và thành công thì công việc lúc nào cũng phải ổn định thì cần phải có danh vọng đi chung. Vì vậy, hai chàng trai trong phim luôn cố gắng vươn lên. Trong đầu họ gia đình là trên hết, hai người vợ cũng là 2 cô gái họ yêu thương nhất nên họ quyết tâm để đạt được ước mơ của mình.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của mỗi một bộ phim không thể thiếu được sức ảnh hưởng của các diễn viên tài năng và nôi tiếng. Họ là những người trực tiếp truyền tải nội dung câu chuyện, truyền tải cảm xúc đến với khán giả; họ là những người góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bộ phim. Trương Mỹ Kim là một cô gái đầy hoài bão và nghị lực, sẵn sàng vượt mọi thử thách để thực hiện ước mơ của mình là trở thành người trang điểm nổi tiếng. Cô có một người em gái tên là Văn Kỳ, bị thất lạc từ nhỏ nên được Trịnh Vĩnh Thăng, Giám Đốc tập đoàn sản xuất mỹ phẩm Tinh Thái, đem về nuôi cùng hai người anh trai là Văn Đức và Văn Bân. Văn Kỳ đem lòng yêu anh trai nuôi mình là Văn Đức, trớ trêu thay Văn Đức lại luôn để mắt đến Mỹ Kim, chính người chị ruột của Văn Kỳ. Trong khi đó, con trai duy nhất của tập đoàn Giai Bảo, Hồng Kiến Lương lại đem lòng yêu tha thiết Trương Mỹ Kim. Liệu trái tim Mỹ Kim sẽ thuộc về ai giữa hai người đàn ông của hai tập đoàn lớn nhất thị trường mỹ phẩm, nơi mà cô luôn mơ ước trở thành người trang điểm số 1.

Xem phim Khát Vọng Đỉnh Cao Full Bộ phim có diễn biếnn hư thế nào, liệu những con người trẻ này có than hf công trong công việc cũng như cuộc sống gia đình như họ mong muốn hay không? Xin mời các bạn đón xem bộ phim Khát Vọng Đỉnh Cao trên binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Hình Ảnh Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Diễn Viên Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Thông Tin Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Nội Dung Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Chúc các bạn xem phim Khát Vọng Đỉnh Cao vui vẻ.