Khát Vọng Đêm Trăng - Kênh TodayTV

Khát Vọng Đêm Trăng

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
MEG IMPERIAL ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 48
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
7,337 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Khát Vọng Đêm Trăng Tập 48

Phim Khát Vọng Đêm Trăng TodayTV tập 46 47 48 49 xem phim khat vong dem trang tap cuoi phim philippines thuyết minh. Phim khat vong dem trang cũng là một chương trình truyền hình cùng tên khi Ayla làm người phát thanh viên chính. Nhưng không ai biết rằng, đằng sau vẻ đẹp của Ayla lại là một quá khứ đau buồn khi cô từng bị bạo hành và mắc chứng bệnh tóc và lông trên cơ thể phát triển quá mức Phim là câu chuyện của nàng Ayla sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào khiến cho bất cứ chàng trai nào nhìn thấy cô cũng không thể ngăn cản trái tim rung động.

phim khat vong dem trang

Những ngày mùa hạ trôi nhanh, không dưng tôi nhớ tới dòng trạng thái Facebook từ lâu lắm của một người bạn: “Cuộc sống này có quá ngắn ngủi hay chăng?

Bộ phim khát vọng đêm trăng xoay quanh nhiều mối tình bên nàng Ayla. Đầu tiên là người bạn thơ ấu Jeff – người bạn thời thơ ấu thuở nào nhưng cũng chính Jeff đã không giữ trọn lời thề giữa anh và cô. Tiếp sau đó là bốn anh chàng điển trai: Jepoy- anh chàng say mê vẻ đẹp của Ayla, Vince- nhiếp ảnh gia cũng ngã lòng mình trước sắc đẹp của Ayla, Tamara- người thừa kế công ty nơi Jepoy đang làm việc và Eron- một kỹ sư âm thanh của đài phát thanh cũng yêu thầm Ayla một cách say đắm. Nhưng mật ngọt chết ruồi, đằng sau vẻ đẹp đó là một quá khứ đau buồn, một thử thách để các chàng trai mở rộng trái tim mình đón nhận nàng Ayla.

Diễn biến phim như thế nào? Ai sẽ là người có trọn trái tim Ayla khi mà ai cũng thay đổi và luôn luôn lo lắng cho cô. Phim trọn bộ trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

Phim liên quan tình nhân trả thù, Góa Phụ Nhí

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Khát Vọng Đêm Trăng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Khát Vọng Đêm Trăng

Hình Ảnh Phim Khát Vọng Đêm Trăng

Diễn Viên Phim Khát Vọng Đêm Trăng

Thông Tin Phim Khát Vọng Đêm Trăng

Nội Dung Phim Khát Vọng Đêm Trăng

Chúc các bạn xem phim Khát Vọng Đêm Trăng vui vẻ.