Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo - Ice Fantasy

Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng ,
Diễn viên:
Kim Hee Sun ,Lộc Tứ Trinh ,Mã Thiên Vũ ,Phùng Thiệu Phong ,Tống Thiến ,Từ Kiều ,Victoria ,
Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 61-62
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,456 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo Tập 61-62

Xem phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo (Ice Fantasy) tập 58/59/60/61/62/63/64/65/66/67/68/69/70 vietsub trọn bộ tập cuối kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Huyen Thanh Vuong Quoc Ao là cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc. Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

huyen thanh vuong quoc ao

Huyen Thanh Vuong Quoc Ao được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh và do đạo diễn Cúc Giác Lượng đảm nhiệm, mới đây, bộ phim Vương Quốc Ảo đã cho ra mắt hình ảnh của Mã Thiên Vũ trong vai Anh Không Thích.
huyen thanh vuong quoc ao
Phim đặt trong bối cảnh một đại lục với hai nửa băng và lửa và 2 vương quốc đối trọng. Câu chuyện xoay quanh hoàng tử Tạp Tác và người em trai Anh Không Thích của Băng tộc cùng những chuyện tình yêu, tình thân của Tạp Tác …Mời các bạn đón xem bộ phim Huyen Thanh Vuong Quoc Ao được cập nhật tại XemPhim76.Com và nhớ theo dõi để biết diễn biến gay cấn sẽ xảy ra như thế nào nhé ;)) Chúc các bạn  xem phim vui vẻ ^^!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Hình Ảnh Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Diễn Viên Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Thông Tin Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Nội Dung Phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Chúc các bạn xem phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo vui vẻ.