Hương Vị Tình Yêu - Love Cuisine

Hương Vị Tình Yêu

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 6
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,806 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hương Vị Tình Yêu Tập 6

20 tập cuối xem phim Hương Vị Tình Yêu – Love Cuisine 2015, Nam lảm nhảm rất nhiều thứ về cô bạn gái vừa chia tay. Tôi có cảm giác Nam rất đau khổ vì cậu ta đã khóc. Một phút thương cảm, tôi đưa tay ôm Nam nhằm an ủi cậu ta. Thế nhưng, không biết có phải do hơi men hay đang đau khổ cần người chia sẻ mà cậu ta ôm chầm lấy tôi.

huong vi tinh yeu

Lúc này tôi vừa giật mình vừa cố để đẩy cậu ta ra khi không hiểu ai gọi cửa. Rồi tiếng chồng tôi oang oang bên ngoài: “Mở cửa mau, tao biết hai đứa mày bên trong, mau mở cửa”. Tôi hoảng sợ, sực nhớ ra bây giờ đã rất khuya, tôi lại quên không gọi điện về nhà báo cho chồng trước. Chắc chắn anh đã đi tìm và mò tới tận đây.

Cuối cùng, chồng tôi đạp được cửa xông vào. Mặc dù tôi quần áo chỉnh tề nhưng thấy cảnh Nam đang ôm ghì lấy tôi trong bộ dạng xộc xệch thì chồng tôi không cần hỏi han gì, lao đến, tát cho tôi một cái trời giáng rồi mắng chửi tôi mất nết, lăng loàn. Tôi không thể thanh minh giải thích gì vì tình ngay lý gian lúc đó.

xem phim huong vi tinh yeu

Trong Love Cuisine 2015: Hàn Kiệt là 1 bếp trưởng tài năng đang vận hành 1 nhà hàng châu Âu và được Discovery bình chọn là 1 trong top 10 đầu bếp trẻ trên thế giới. Anh ấy quay lại Đài Loan với vai trò giáo viên ẩm thực ở trường trung học Tín Bình để thực hiện lời hứa với thầy của mình. Ở đó, anh ấy đã gặp Phương Tiểu Nhu, cô gái luôn bất đồng với anh về mọi mặt, từ quan điểm khác biệt về nấu nướng cho đến giảng dạy. Liệu cặp đôi này sẽ hòa hợp với nhau chứ?

Lan Anh

Comments

comments

Phim Hương Vị Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hương Vị Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Hương Vị Tình Yêu

Diễn Viên Phim Hương Vị Tình Yêu

Thông Tin Phim Hương Vị Tình Yêu

Nội Dung Phim Hương Vị Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Hương Vị Tình Yêu vui vẻ.